Chiều ngày 06/4/2019 tại Trung tâm GDNN – GDTX huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng. Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trung tâm long trọng tổ chức Khai giảng lớp K64A2_LT_QLTNR_VLVH_DL cho 27 học viên ngành QLTNR.


 
Dự với lễ khai giảng về phía Phân hiệu có TS. Mai Hải Châu, Phó Bí thư đảng ủy – Phó Giám đốc Phân hiệu; Ths. Nguyễn Văn Phú, Phó trưởng phòng – Phụ trách Phòng Đào tạo; Ths. Cao Phi Long, Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên. Về phía Trung tâm có Thầy Đoàn Chí Hòa, Giám đốc Trung tâm, ngoài ra còn có quý Thầy; Cô là cán bộ; giảng viên của Phân hiệu và Trung tâm cùng với 27 học viên của lớp học.
 
Phát biểu tại buổi lễ TS. Mai Hải Châu đánh giá cao tinh thần của các học viên và cảm ơn sự quan tâm, hợp tác giữa Trung tâm và Nhà trường. Thầy Châu chia sẻ những thông tin về Phân hiệu đến với các học viên và Trung tâm, thầy Châu hy vọng các học viên vượt qua những khó khăn bước đầu để hoàn thành tốt khóa học.


 
Thầy Đoàn Chí Hòa thay mặt lãnh đạo Trung tâm phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Phân hiệu. Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho lớp học và hy vọng tiếp tục được hợp tác với Phân hiệu trong thời gian tới.
 
Thay mặt tập thể lớp học viên Nguyễn Văn Vũ phát biểu cảm ơn Phân hiệu và Trung tâm đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ tốt nhiệm vụ tại cơ quan. Học viên Vũ hứa cùng tập thể lớp luôn đoàn kết, nhất trí cao để hoàn thành xuất sắc khóa học.Chúc mừng 27 tân học viên của Phân hiệu, chúc lớp học thành công tốt đẹp!

Tin, ảnh: Cao Phi Long