Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày 12/5, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học liên thông Khóa 6B và Khoa 7A hệ chính quy.


TS. Vũ Thu Hương phát biểu

 
Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Hữu Tân – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thống kê Biên Hòa; Về phía Phân hiệu, có TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Cao Phi Long – Trưởng Phòng CT&CT SV cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các các đơn vị, trợ lý khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 100 sinh viên tốt nghiệp về nhận bằng.

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Văn Phú công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp; ThS. Cao Phi Long báo cáo tổng kết khoá học và các quyết định khen thưởng (gồm 12 sinh viên là Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 02 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi toàn khóa; 13 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá toàn khóa).

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Thu Hương chúc mừng các tân kỹ sư/ tân cử nhân đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học và hy vọng những các anh chị sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc tại đơn vị công tác. Qua đó, TS. Vũ Thu Hương cũng nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.

Thay mặt đơn vị liên kết đào tạo, thầy Nguyễn Hữu Tân cảm ơn Phân hiệu phối hợp chặt chẽ với Trừng Cao đẳng Thống kê trong quá trình liên kết đào tạo của hai đơn vị; đồng thời bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa hai đơn vị trong thời gian sắp tới ngày càng tốt đẹp.

Cũng tại buổi Lễ, anh Đào Văn Hải đại diện cho toàn thể các anh, chị tân cử nhân/ kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường; đồng thời nhằm góp phần tiếp sức cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tập thể các lớp K6B_LTTC_QLTNR_CS2 đã tặng quỹ khuyến học Nhà trường 5.000.000 đồng.

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng cử nhân/ kĩ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
 

Thầy Nguyễn Hữu Tân phát biểu

 

TS. Nguyễn Văn Quý công bố quyết định tốt nghiệp

 

ThS. Cao Phi Long báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định khen thưởng

 

Sinh viên Đào Văn Hải phát biểu

 

TS. Vũ Thu Hương tặng giấy khen cho ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

TS. Vũ Thu Hương trao khen thưởng danh hiệu sinh viên Giỏi toàn khóa học

 

TS. Vũ Thu Hương trao khen thưởng danh hiệu sinh viên Khá toàn khóa họcTS. Vũ Thu Hương và ThS. Nguyễn Lê Quyền trao bằng cho tân Cử nhân ngành KT

 

TS. Vũ Thu Hương và TS. Kiều Mạnh Hưởng trao bằng cho tân Kỹ sư ngành Quản lý tài nguyên rừng

 

TS. Vũ Thu Hương và ThS. Nguyễn Xuân Hùng trao bằng cho tân Kỹ sư ngành Lâm sinh

 

Lớp K6B_LTTC_QLTNR_CS2 tặng quỹ học bổng khuyến học Nhà trường