Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, sáng ngày 10/6, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã phối hợp với TT. Giáo dục Thường xuyên tỉnh Cà Mau tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đại học liên thông hệ VLVH ngành Quản lý đất đai và ngành Lâm sinh.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Tham dự Lễ có sự hiện diện của lãnh đạo hai đơn vị: Về phía TT. GDTX tỉnh Cà Mai, có ông Trường Quốc Lâm – Giám đốc; ông Nguyễn Quốc Sử – Phó Giám đốc; ông Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc; ông Lê Ngọc Ký – Trưởng phòng Liên kết đào tạo; Về phía Phân hiệu, có bà Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc; ông Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng phòng Đào tạo; ông Nguyễn Xuân Hùng – Phó trưởng khoa Lâm học cùng hơn 60 học viên các lớp đại học liên thông ngành Quản lý đất đai và ngành Lâm sinh.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Quý công bố quyết định thành lập và biên chế lớp học; bà Vũ Thu Hương phát biểu khai giảng lớp học; đại diện đại diện cơ sở liên kết và học viên phát biểu.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu, bà Vũ Thu Hương gửi lời chúc mừng đến các anh, chị tân học viên về nhập học; đồng thời động viên các học viên vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt khóa học. Qua đó, bà Vũ Thu Hương bày tỏ sự cảm kích trước tinh thần phối hợp chặt chẽ và mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp và TT. GDTX tỉnh Cà Mau.

Đại diện đơn vị liên kết, ông Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ niềm vui được tiếp tục phối hợp làm việc với Phân hiệu vì sự phát triển chung của hai đơn vị nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cung ứng cho thị trường lao động khu vực phía Nam nói chung và địa bàn tỉnh Cà Mau nói riêng. Trên tinh thần đó, ông Nguyễn Quốc Tuấn hy vọng, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đạt được nhiều thành quả xứng đáng.

Cũng tại buổi Lễ, anh Trương Xuân Bền thay mặt hơn 60 học viên phát biểu cảm nghĩ của mình. Nội dung của bài phát biểu bày tỏ sự tri ân đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp và TT. GDTX tỉnh Cà Mau đã tạo điều kiện để các học viên có một môi trường học tập tốt; đồng thời thể hiện sự quyết tâm vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập để không phụ sự kỳ vọng của Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè.

Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công thốt đẹp trong không khí trang trọng, phấn khởi của hai đơn vị liên kết và học viên các lớp như dự báo một khóa học với nhiều thắng lợi.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ông Nguyễn Văn Quý công bố quyết định thành lập và biên chế lớp

Bà Vũ Thu Hương phát biểu khai giảng

Ông Nguyễn Quốc Tuấn đại diện đơn vị liên kết phát biểu

Học viên Trương Xuân Bền phát biểu

Ông Trương Quốc Lâm (trái) và bà Vũ Thu Hương (phải) trao quyết định phân công giáo viên chủ nhiệm các lớp