Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 20/7, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã chào đón các tân sinh viên khoá 64 đến nhập học đợt 1 năm 2019.
 

Các bạn Sinh viên tình nguyện, sinh viên xung kích hướng hỗ trợ tân sinh viên và người thân làm thủ tục nhập học


Từ sáng sớm, Đảng ủy, Ban Giám đốc Phân hiệu đã đến và chỉ đạo các Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón sinh viên khóa mới. Với sự hướng dẫn tận tình của các cán bộ Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Đào tạo, Tài chính kế toán, Tổ chức hành chính và các bạn sinh viên tình nguyện, sinh viên xung kích… tân sinh viên đã từng bước thực hiện các quy trình thủ tục nhập học nhanh gọn, thuận lợi. Ngoài ra, nhà trường con hỗ trợ tìm kiếm phòng trọ cho những tân sinh viên có nhu cầu.
 

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ phụ huynh và tân sinh viên nhập học tìm nhà trọ


Công tác đón tiếp sinh viên khóa mới của Nhà trường đã diễn ra nghiêm túc, trật tự, an toàn. Với thái độ lịch sự, tận tình, niềm nở và chu đáo từ khâu đón tiếp đến khâu thu học phí, hồ sơ của tân sinh viên làm cho các bậc phụ huynh và người thân cảm thấy hài lòng, yên tâm khi con em mình đã chính thức trở thành tân sinh viên của Nhà trường.


 
Ngay sau khi làm thủ tục nhập học, các tân sinh viên khóa 64 sẽ bước vào học "Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa" (từ ngày 22/7 đến ngày 02/8) với nhiều điều thú vị và bổ ích.


 
Hiện nay nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ thi tuyển và xét tuyển đợt 2 đối với tất cả các ngành đào tạo. Đây là cơ hội lớn cho các thí sinh trong cả nước.