Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019, sáng ngày 04/8, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học Khóa 60 (K60) và Cao đẳng Khóa 05 (C05) và các lớp Đại học liên thông K6B, 7B hệ chính quy.
 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi Lễ có TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Nguyễn Văn Quý – Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Cao Phi Long – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CTSV cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các các đơn vị, trợ lý khoa chuyên môn, GVCN/CVHT các lớp, quý phụ huynh và gần 500 sinh viên tốt nghiệp về nhận bằng.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp; ThS. Cao Phi Long các quyết định khen thưởng (gồm 40 sinh viên là Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 06 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc toàn khóa; 62 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi toàn khóa; 52 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá toàn khóa).
 

TS. Nguyễn Thị Hà tặng giấy khen Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu chúc mừng các tân kỹ sư/ tân cử nhân đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học và hy vọng những các anh chị sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc tại đơn vị công tác. Qua đó, TS. Mai Hải Châu cũng nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.
 

TS. Mai Hải Châu trao bằng tốt nghiệp cho các Tân kỹ sư/ cử nhân

Cũng tại buổi Lễ, tân kỹ sư ngành Thiết kế nội thất, chị Trần vũ Thúy Nga đại diện cho toàn thể các tân cử nhân/ kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường; đồng thời nhằm góp phần tiếp sức cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tập thể các lớp K60_TKNT; K60_KT; K60_CBLS; K7B_LT_QLTNR_CQ đã tặng quỹ khuyến học Nhà trường (tổng số tiền là 7.500.000 đồng).

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng cử nhân/ kĩ sư.