Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, chiều ngày 22/9, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao học Khoá 25A.

TS. Vũ Thu Hương tặng giấy khen Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của lãnh đạo huyện Thống Nhất: ông Nguyễn Huy Du – UV Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện; bà Vũ Thị Yến – Chủ tịch Mặt trận, Trưởng Ban Dân vận; Về phía Phân hiệu Đại học Lâm nghiệp, có TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Đinh Quang Tuyến – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; ThS. Đào Thị Thuỳ Dương - Phó Trưởng Phòng KHCN&HTQT; cùng quý thầy, cô làm công tác GVCN các lớp K25A, quý phụ huynh và gần 40 học viên tốt nghiệp về nhận bằng.

Tại buổi Lễ, TS. Đinh Quang Tuyến công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp; Quyết định khen thưởng (các danh hiệu: Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; học viên đạt danh hiệu Giỏi toàn khóa).

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Thu Hương chúc mừng các tân thạc sĩ đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học và hy vọng những các anh chị sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc tại đơn vị công tác. Qua đó, TS. Vũ Thu Hương cũng nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học, hy vọng học viên tiếp tục phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.

Cũng tại buổi Lễ, tân thạc sĩ Nguyễn Ánh Ngọc đại diện cho toàn thể các tân thạc sĩ tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường; đồng thời nhằm góp phần tiếp sức cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tập thể K25A tặng quỹ khuyến học Nhà trường (số tiền là 4.000.000 đồng).

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng tân thạc sĩ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TS. Vũ Thu Hương phát biểu

TS. Đinh Quang Tuyến công bố các quyết định tốt nghiệp, khen thưởng