Tối ngày 04/10, Đảng uỷ Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu Đồng Nai) phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Trảng Bom (Trung tâm) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng năm 2019 cho 44 đoàn viên ưu tú là cán bộ viên chức và sinh viên Nhà trường.

Dự lễ khai giảng, về phía TT. Bồi dưỡng chính trị huyện Trảng Bom, có Đ/c Hoàng Thị Xuân – Phó Giám đốc; Đ/c Lê Thị Khuyên – Giáo vụ Trungtâm; về phía Phân hiệu, có Đ/c Cao Phi Long - Đảng uỷ viên, Trưởng Ban tuyên giáo đảng uỷ, Trưởng Phòng CT&CT SV; Đ/c Ngô Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Chi bộ CT&CT SV cùng 44 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 2000 đoàn viên nhà trường được giới thiệu từ các Chi bộ, Liên Chi đoàn, Câu lạc bộ,… có mặt đầy đủ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Cao Phi Long nhấn mạnh mục đích của lớp học nhằm giúp các đồng chí quần chúng ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, mỗi người cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời cảm ơn Trung tâm BDCT huyện Trảng Bom trong nhiều năm qua đã phối hợp và hỗ trợ nhà trường trong công tác tổ chức, giảng dạy các lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng và Bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới của nhà trường và nhà trường hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Trung tâm trong thời gian tới.
 

Đ/c Cao Phi Long phát biểu


Thay mặt TT. BDCT phát biểu, Đ/c Hoàng Thị Xuân khẳng định để được tham gia lớp học là cả một quá trình tu dưỡng, phấn đấu bền bỉ, rèn luyện bản thân và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường, địa phương… các đồng chí luôn thể hiện là người đoàn viên ưu tú, tiên phong và gương mẫu trên tất cả các mặt hoạt động. Qua đó, Đ/c hoàng Thị Xuân bày tỏ mong muốn các quần chúng ưu tú tham gia lớp học chấp hành nghiêm túc các quy định và tham gia lớp học đầy đủ để có thể lĩnh hội kiến thức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, nghiên cứu của mình.
 

Đ/c Hoàng Thị Xuân phát biểu


Cũng tại đây, Đ/c Ngô Thị Thu Thủy đã thông báo đến các học viên kế hoạch học tập. Trong thời gian học tập, các học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản đã được trang bị về mặt lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác, học tập. Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng.
 

Đ/c Ngô Thị Thu Thủy thông báo kế hoạch học tập đến các học viên