Nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và đảm bảo được mục tiêu 100% sinh viên ngành Công nghệ Chế biến lâm sản (Thiết kế và Quản lý sản xuất đồ gỗ) và ngành Thiết kế Nội thất tốt nghiệp ra trường có việc làm đúng ngành, ngày 01/11/2019 Trường Đại học Lâm nghiệp Phân hiệu Đồng Nai (VNUF2) đã ký Thoả thuận hợp tác trong Đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với Hiệp hội Gỗ và Thủ công Mỹ nghệ Đồng Nai (DOWA).
 

Đại diện VNUF2 - TS. Mai Hải Châu và Đại diện DOWA - Bà Nguyễn Thị Thuý Hồng ký Thoả thuận hợp tác

Tại buổi lễ, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có NGND. GS. TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Hải Châu - Phó Giám đốc Phân hiệu tại Trảng Bom- Đồng Nai, cùng đại diện các phòng ban và đơn vị của Phân hiệu.

Về phía Hiệp hội gỗ và Thủ Công Mỹ Nghệ Đồng Nai (DOWA), có Ông Lê Xuân Quân - Chủ tịch Hiệp hội và các thành viên trong Ban chấp hành Hiệp hội.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Phạm Văn Chương chia sẻ: "Trong những năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành chế biến gỗ và thiết kế nội thất ngày càng cao của xã hội, nhà trường luôn chú trọng và mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Việc hợp tác giữa VNUF2 và DOWA sẽ mở ra cơ hội phát triển tốt cho cả nhà trường và doanh nghiệp”.


Ông Lê Xuân Quân - Chủ tịch DOWA phát biểu

Cùng quan điểm đào tạo phải gắn kết với doanh nghiệp, Ông Lê Xuân Quân đánh giá cao tinh thần vì tương lai người học và ngành nghề của Nhà trường. Đồng thời, hy vọng Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là nơi cũng cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp chế biến gỗ tại tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. Ông cam kết mỗi doanh nghiệp trong hiệp hội DOWA sẽ là một cơ sở thực hành và thực tập cho sinh viên của ngành Công nghệ chế biến lâm sản và Thiết kế Nội thất của Nhà trường.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ