Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019–2020, sáng ngày 07/12/2019 tại Hội trường A (nhà A1), Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 27B năm 2019.
 

Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận tặng hoa chúc mừng


Tham dự buổi Lễ, về phía đơn vị liên kết đào tạo, có thầy Trần Quang Duyệt – Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Công đoàn Bình Thuận; về phía trường Đại học Lâm nghiệp, có PGS.TS. Bùi Trung Hưng – Giảng viên Triết; về phía lãnh đạo Phân hiệu có TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Đinh Quang Tuyến - Trưởng Phòng KHCN & HTQT; ThS. Thái Hữu Thọ - Trưởng Phòng TCHC; ThS. Cao Phi Long – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CT SV cùng quý thầy, cô là trưởng phó các đơn vị, quý thầy, cô là cán bộ, nhân viên Phòng TCKT, Phòng KHCN & HTQT, Phòng CT&CT SV và đông đủ hơn 100 tân học viên trúng tuyển.

Tại buổi lễ, TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định trúng tuyển cao học đợt 2 năm 2019.
 

TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định trúng tuyển


Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Mai hải Châu nhấn mạnh: 55 năm qua, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn là địa chỉ đáng tin cậy được người học trong cả nước lựa chọn làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình. Cũng trong bài phát biểu, TS. Mai Hải Châu khẳng định: đối với bậc cao học, học viên gặp không ít khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để có thể chuyên tâm nghiên cứu. Do đó, đòi hỏi các anh, chị phải thật sự quyết tâm vượt qua khó khăn đó; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị phòng, khoa trực thuộc Phân hiệu theo chức năng, nhiệm vụ của mình, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên có thể hoàn thành xuất sắc khóa học.
 

TS. Mai Hải Châu phát biểu


Đại diện cho học viên, sinh viên, chị Nguyễn Thị Hoàng Anh – Chuyên ngành Quản lý kinh tế phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên của Phân hiệu; đồng thời thể hiện quyết tâm học tập, nghiên cứu khoa học thật tốt và không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể xứng đáng truyền thống vẻ vang của Nhà trường.
 

Tân học viên Nguyễn Thị Hoàng Anh phát biểu cảm tưởng


Sau Lễ khai giảng, các học viên được quán triệt một số nội dung liên quan đến quy chế đào tạo, kế hoạch học tập toàn khóa và những quy định chung của Nhà trường.
 

Tập thể tân học viên K27B chụp hình lưu niệm cùng đại biểu dự Lễ


Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi, đánh dấu một giai đoạn học tập nghiên cứu mới trong cuộc đời các tân học viên.

Ban biên tập