Thực hiện kế hoạch năm học 2019–2020, sáng ngày 31/5, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học Khóa 11A, 11B hệ vừa làm vừa học.
 

Tiết mục văn nghệ chào mừng


Tham dự buổi Lễ có TS. Mai Hải Châu – Phó Giám đốc Phân hiệu; ThS. Nguyễn Kim Hậu – Phó trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Cao Phi Long – Trưởng Phòng CT&CTSV; ThS. Thái Hữu Thọ - Trưởng phòng TCHC cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các các đơn vị, trợ lý khoa chuyên môn, GVCN/CVHT các lớp, quý phụ huynh và gần 50 học viên tốt nghiệp về nhận bằng.
 
TS. Mai Hải Châu phát biểu tại buổi lễ


Tại buổi Lễ, ThS. Cao Phi Long _ Trưởng Phòng CT&SV lên công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp; quyết định khen thưởng (gồm 04 học viên là Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 01 học viên đạt danh hiệu học viên Giỏi toàn khóa; 24 học viên đạt danh hiệu học viên Khá toàn khóa).
 

ThS. Cao Phi Long công bố Quyết định khen thưởng


Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu chúc mừng các tân cử nhân, Kỹ sư đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học và hy vọng những các anh chị sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc tại đơn vị công tác. Qua đó, TS. Mai Hải Châu cũng nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.
 

TS. Mai Hải Châu trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân


Cũng tại buổi Lễ, tân cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, học viên Hà Minh Dũng đại diện cho toàn thể các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường.

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng cử nhân, kỹ sư.

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng tốt nghiệp: