Trong các ngày từ 12 đến 14/06/2020, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 98 sinh viên khóa 7 liên thông từ Trung cấp lên Đại học các ngành: Kế toán và Lâm sinh và 71 học sinh bậc Trung cấp ngành Lâm sinh hệ Vừa làm vừa học, tại tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Cà Mau. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.


 
Tham dự buổi lễ có TS. Mai Hải Châu, Phó giám đốc Phân hiệu trường ĐHLN cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường. Về phía lãnh đạo các địa phương có TS. Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau; Ông Nguyễn Quốc Mỹ, Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Ông Nguyễn Bá Thuấn, Chi cục trưởng chi cục Phát triển nông thôn, Ông Trương Hoàng Phong, Trưởng phòng Tổ chức Tuyên truyền và xây dựng lực lượng – Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cà Mau. Về phía Lãnh đạo các đơn vị liên kết có Ths. Trương Quốc Lâm, Giám đốc TTGDTX tỉnh Cà Mau, Ths. Hoàng Lê Minh, Giám đốc TTGDNN-GDTX huyện Ninh Sơn - tỉnh Ninh Thuận, Ths. Lê Văn Lương, Phó hiệu trưởng Trường trung cấp Kinh tế Khánh Hòa.

Các lớp Đại học liên thông từ TCCN hệ VLVH là khóa đại học thứ 7 hệ VLVH được đào tạo tại Phân hiệu, qua 7 khóa đào tạo Đại học VLVH đã hoàn thành nhiệm vụ và gặt hái được nhiều nhiều thành công với tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 97%, đặc biệt khóa 1 VLVH ngành Lâm sinh tại tỉnh Cà Mau có tỷ lệ tốt nghiệp đạt 100% với kết quả học tập có trên 75% học sinh sinh viên đạt kết quả Khá và Giỏi.
 
Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, thay mặt Ban Giám đốc nhà trường Thầy Mai Hải Châu, Phó giám đốc đã có lời phát biểu ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các phòng, khoa trong nhà trường, gia đình các tân cử nhân , kỹ sư đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để các học viên, sinh viên có được kết quả như ngày hôm nay; Đồng thời thầy Phó Giám đốc cũng mong muốn rằng, các tân cử nhân, tân kỹ sư phải luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam anh hùng, có ý thức tự học liên tục, mạnh dạn và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất kiến thức sách vở với thực tiễn.
 
Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, Nhà trường quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khoá học; trao phần thưởng cho sinh viên đã có thành tích trong học tập và tích cực trong hoạt động phong trào của nhà trường.
 
Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi lễ tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, tân Kỹ sư Hoàng Văn Xê – Lớp trưởng lớp Đại học lâm sinh đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân cử nhân sẽ noi gương thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là học viên, sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam anh hùng.

Cũng tại buổi lễ tập thể sinh viên lớp Đại học Lâm sinh tại tỉnh Khánh Hòa và lớp Đại học kế toán tại tỉnh Ninh Thuận trao tặng quỹ học bổng Khuyến học – khuyến tài của nhà trường với số tiền 4.000.000 đồng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân kỹ sư. Xin chúc các tân cử nhân kỹ sư mạnh khỏe, vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên của mái trường Lâm nghiệp anh hùng.

Một số hình ảnh tổng hợp: