Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020, tối ngày 24/7/2020 tại Phòng họp A - Nhà A, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học liên thông K65B2_LT_Thú y_CQ.

Tập thể sinh viên lớp K65B2_LT_Thú y_CQ về dự lễ khai giảng khóa học

Dự Lễ khai giảng lớp học có sự hiện diện của Ths. Cao Phi Long, Trưởng phòng CT&CTSV; Ths. Nguyễn Kim Hậu, Phó trưởng Phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Trọng Phú chuyên viên Phòng Đào tạo; Ths. Nguyễn Thị Chuyên, Chủ nhiệm bộ môn Nông nghiệp - Khoa Nông học và gần 30 anh, chị tân sinh viên lớp K65B2_LT_Thú y_CQ.

Ths. Cao Phi Long phát biểu khai giảng lớp học

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Cao Phi Long đã chúc mừng gần 30 anh chị tân Sinh viên đã chính thức là thành viên của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp và giới thiệu khái quát về quá trình phát triển của Nhà trường đến với người học qua đó giúp tân sinh viên có cái nhìn tổng quát nhất về ngôi trường mà người học chuẩn bị tham gia. Qua lễ khai giảng nhà trường cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị, cá nhân trong công tác quản lý, giảng dạy và phục vụ nhằm đáp ứng tốt nhất môi trường học tập của người học. Bên cạnh đó cũng đề nghị người học phải luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong việc tham gia học, THTT, thảo luận...nhằm phối hợp với nhà trường hoàn thành tốt khóa học đảm bảo mục tiêu đề ra.

Ths. Nguyễn Kim Hậu phát biểu

Ths. Nguyễn Kim Hậu, thay mặt Phòng Đào tạo phát biểu giới thiệu khái quát về chương trình đào tạo toàn khóa, công tác tổ chức lớp, nhiệm vụ giữa các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn, đội ngũ CVHT/GVCN và người học nhằm tạo điều kiện hỗ trợ người học hoàn thành tốt khóa học.

Tân Sinh viên lớp K65B2_LT_Thú y_CQ phát biểu cảm nghỉ tại buổi lễ.

Tại buổi lễ đại diện cho gần 30 tân Sinh viên lớp K65B2_LT_TY_CQ. Sinh viên Phạm Ngọc Diễn đã phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc các đơn vị và đội ngũ VC&HĐLĐ nhà trường đã tạo mọi điều kiện để lớp học được triển khai theo kế hoạch. Với tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể lớp hứa sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học.

Ths. Nguyễn Thị Chuyên phát biểu

Buổi Lễ Khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp./.