Nhằm tổ chức tổng kết đánh giá toàn diện quá trình đào tạo, sáng ngày 28/9, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học Khóa 60 (niên khóa 2015-2020) và Khóa 61 (niên khóa 2016-2020) hệ chính quy.
 

Tiết mục văn nghệ chào mừng


Tham dự buổi Lễ có TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các các đơn vị trực thuộc Phân hiệu, trợ lý các khoa chuyên môn, GVCN/CVHT các lớp, quý phụ huynh và gần 300 sinh viên tốt nghiệp về nhận bằng.

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Văn Phú – Phó trưởng Phòng Phụ trách Phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp; ThS. Phạm Văn Sỹ - Phó trưởng Phòng CT&CT SV đọc các quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công phong trào học tập, rèn luyện; danh hiệu thi đua toàn Khóa học (gồm 44 sinh viên là Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 04 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc toàn khóa; 37 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi toàn khóa; 31 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Khá toàn khóa).
 

TS. Mai Hải Châu trao khen thưởng Danh hiệu sinh viên Xuất sắc toàn khóa học


Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu chúc mừng các tân kỹ sư/ tân cử nhân đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học và hy vọng những các anh, chị sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc tại đơn vị công tác. Qua đó, TS. Mai Hải Châu cũng nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.
 

TS. Mai Hải Châu phát biểu


Cũng tại buổi Lễ, tân kỹ sư ngành Quản lý đất đai, Sinh viên Lê Thị Thanh Huệ đại diện cho toàn thể các tân cử nhân/ kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới Nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường; đồng thời nhằm góp phần tiếp sức cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tập thể các lớp K61_BVTV; K61_KHCT; K61_CBLS; K61_QLTN&MT; K61_KT; K61_QLDD; K61_QLTNR đã tặng quỹ khuyến học Nhà trường (tổng số tiền là 5.500.000 đồng).
 

Đại diện sinh viên tặng Quỹ khuyến học Nhà trường


Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các tân cử nhân/ kĩ sư khi đón nhận thành quả suốt bốn năm phấn đấu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng:


ThS. Nguyễn Lê Quyền – Phó Trưởng Khoa Kinh tế trao khen thưởng Sinh viên Giỏi toàn khóa

 

TS. Nguyễn Văn Quý –Trưởng Khoa Lâm học trao khen thưởng Sinh viên Giỏi toàn khóa

 

PGS.TS. Vũ Mạnh Tường – Trưởng Khoa CN&KT tặng giấy khen cho Ban Đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

ThS. Dương Thị Việt Hà – Phó Trưởng Khoa Nông học tặng giấy khen cho Ban Đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

TS. Nguyễn Thị Hà – Trưởng Khoa TN&MT tặng giấy khen cho Ban Đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

 

Tân Kỹ sư Lê Thị Thanh Huệ đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu

 

TS. Mai Hải Châu trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân/ kỹ sư