Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, sáng 11/10/2020, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Đại học liên thông khóa 7, khóa 8 và khóa 9 hệ chính quy.
 

TS. Mai Hải Châu tặng giấy khen Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ


Tham dự buổi Lễ có TS. Mai Hải Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; Ths. Cao Phi Long – Trưởng Phòng CT&CTSV; Ths. Nguyễn Kim Hậu – Phó Trưởng Phòng Đào tạo; cùng quý thầy, cô là Trưởng, Phó khoa Kinh tế, Lâm học, TN&MT, trợ lý các khoa chuyên môn, GVCN/CVHT các lớp, quý phụ huynh và gần 105 sinh viên tốt nghiệp về nhận bằng.

Tại buổi Lễ, Ths. Nguyễn Kim Hậu – Phó trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp; Ths. Cao Phi Long công bố các quyết định khen thưởng Danh hiệu sinh viên Khá toàn khóa và Ban đại diện lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu chúc mừng các tân Cử nhân, Kỹ sư đã hoàn thành nhiệm vụ khóa học và hy vọng những anh chị sinh viên sẽ vận dụng được nhiều kiến thức từ chương trình đào tạo của Nhà trường vào công việc tại đơn vị công tác. Qua đó, TS. Mai Hải Châu cũng nhấn mạnh: tốt nghiệp ra trường không đồng nghĩa với kết thúc việc học và Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp luôn mở rộng cửa chào đón các anh, chị ở các bậc học cao hơn.

Cũng tại đây, sinh viên Nguyễn Văn Tuyền – Lớp K8B_LTTC_QLTNR đại diện cho toàn thể các anh, chị sinh viên nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới nhà trường và quý thầy, cô. Để bày tỏ sự tri ân tới Nhà trường và động viên,khích lệ các thế hệ sau, tập thể các lớp K7,K8 và K9 đã tặng quỹ khuyến học 4.000.000 đồng, cụ thể (lớp K8B_LTTC_QLTNR: 1.000.000 đồng, lớp K8A_LTTC_KT_PH: 1.000.000 đồng; lớp K8A_LTTC_KT_bH: 1.000.000 đồng; lớp K8B_LTTC_KT_BH: 1.000.000 đồng).

Buổi lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp các lớp khoá 7,8,9 diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các sinh viên khi được nhận tấm bằng Cử nhân, Kỹ sư.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


TS. Mai Hải Châu trao giấy khen cho Sinh viên đạt danh hiệu tốt nghiệp loại Khá

 

Ths. Nguyễn Kim Hậu công bố quyết định tốt nghiệp

 

Ths. Cao Phi Long công bố Quyết định khen thưởngTS. Mai Hải Châu phát biểu tại buổi lễ

 

Tân Kỹ sư Nguyễn Văn Tuyền đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu