Sáng nay, ngày 17/10/2020. Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ đợt 1 năm 2020 cho 150 tân Thạc sỹ các ngành: Kinh tế Nông nghiệp; Quản lý Kinh tế; Quản lý Đất đai và Quản lý Tài nguyên rừng khóa K25B (khóa học 2017 – 2019)  và khóa K26A (khóa học 2018 – 2020).


 
Dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ đợt 1 năm 2020:
- Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp – Phụ trách Phân hiệu Đồng Nai.
- Về phía Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp có: TS. Nguyễn Văn Quý, Đảng ủy viên – Trưởng Khoa Lâm học; TS. Trần Văn Hùng, Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Đinh Quang Tuyến, Trưởng Phòng KHCN&HTQT cùng qúy Thầy; Cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị.
- Về phía đại biểu có: TS. Nguyễn Văn Việt, Hiệu trưởng trường Trung cấp Chuyên nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu.
- Về phía người học có mặt đầy đủ 150 tân Thạc sỹ được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020. Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng TS. Đinh Quang Tuyến, Trưởng Phòng KHCN&HTQT công bố quyết định công nhận tốt nghiệp Thạc sỹ đợt 1 năm 2020 cho 150 tân Thạc sỹ.
 

TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định tốt nghiệp


NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ thay mặt Đảng ủy – Hội đồng trường – Ban Giám hiệu phát biểu chúc mừng 150 tân Thạc sỹ được công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2020. Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao về sự tin tưởng của Gia đình, cá nhân người học về Nhà trường và đã lựa chọn Trường ĐHLN là môi trường học tập, nghiên cứu. Thầy khẳng định chính người học là cầu nối thông tin tốt nhất và quảng bá hình ảnh nhà trường đến với cộng đồng và xã hội. Thầy cũng tin tưởng 150 tân Thạc sỹ hôm nay sẽ bổ sung nguồn lực chất lượng cao về trí tuệ, sức trẻ, tinh thân nhiệt huyết cho các địa phương khu vực phía nam để phát triển KT – XH – KHCN trong tương lai và Nhà trường luôn chào đón các tân Thạc sỹ ở bậc học cao hơn trong thời gian tới.
 

NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu chúc mừng tân Thạc sỹ


Nhà trường đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất của các học viên trong suốt quá trình học tại trường, các học viên đã nỗ lực vượt qua những khó khăn, trở ngại để có thành quả hôm nay. Để ghi nhận kết quả này nhà trường quyết định khen, thưởng cho 07 tân Thạc sỹ có nhiều thành tích trong công tác quản lý lớp và 33 học viên đạt kết quả tốt nghiệp loại Giỏi.
 
Ths. Cao Phi Long, Trưởng phòng CT&CT Sinh viên công bố quyết định khen thưởng

Đại diện người học tân Thạc sỹ Võ Văn Thịnh đại diện cho 150 học viên đã phát biểu cảm ơn, sự kính trọng đến Đảng ủy – Hội đồng trường – Ban Giám hiệu, Ban Giám đốc Phân hiệu và toàn thể quý Thầy; Cô giáo; Viên chức nhà trường trong thời gian qua đã giảng dạy, truyền đạt kiến thức chuyên môn và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người học để có thành quả ngày hôm nay.
 

Tân Thạc sỹ Võ Văn Thịnh đại diện người học phát biểu

Để thể hiện sự biết ơn với nhà trường và cầu nối cho các thế hệ sau. Tập thể tân Thạc sỹ trao tặng 01 xuất học bổng trị giá 7.000.000 đồng cho quỹ Khuyến học, Khuyến tài của nhà trường nhằm giúp đỡ các em Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoàn thành khóa học để trở thành công dân hữu ích. Ngoài ra tập thể tân Thạc sỹ các ngành cũng ủng hộ việc xây dựng quảng trường Sinh viên trường ĐHLN trị giá 10.000.000 đồng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân Thạc sỹ. Xin chúc các tân cử Thạc sỹ sức khỏe, vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những học viên của mái trường Lâm nghiệp anh hùng.

Tin, bài: Cao Phi Long

Một số hình ảnh tại buổi lễ