Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2012, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã long trọng tổ chức lễ trao giải các phong trào Hội thi khoa học công nghệ năm 2011 gồm:

Chương trình phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học tập tỉnh Đồng Nai.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật,

Hội thi Tìm hiểu về giá trị Văn hoá-Lịch sử Đồng Nai năm 2011,

Hội thi Phụ nữ giỏi ứng dụng công nghệ thông tin năm 2011,

Hội thi Giáo viên giỏi Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tỉnh Đồng Nai năm 2011,

Giải thưởng Sản phẩm truyền thông Khoa học - Công nghệ năm 2011,

Giải thưởng Chất lượng tỉnh Đồng Nai năm 2011,

Bằng “ Lao động sáng tạo” của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Việt Thanh, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Huỳnh Thị Nga, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trần Minh Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng hơn 500 đại biểu là đại diện ban lãnh đạo các sở, ban, ngành và các địa phương trong tỉnh, đại diện một số Sở Khoa học và Công nghệ của các tỉnh bạn cùng các tác giả đạt giải trong các phong trào hội thi năm 2011.

Buổi lễ trọng thể được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Đồng Nai.

Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp có thầy Cao Văn Phú, giáo viên Ban Nông Lâm đạt giải khuyến khích Hội thi sáng tạo kỹ thuật 2011 và thầy cũng là 1 trong 5 người của tỉnh Đồng Nai được Ban chấp hành trung ương Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng “Bằng lao động sáng tạo”

Trong những năm gần đây phong trào nghiên cứu khoa học và sáng kiến, cải tiến ở Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp phát triển mạnh trong đội ngũ cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường trong đó tiêu biểu là thầy Cao Văn Phú.

Ban biên tập.