Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng cả nước trong không khí sôi động chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đảng hệ chính quy mùa thi năm 2012 Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp cùng nhiều trường Đại học, Cao đẳng ở khu vực Đông nam bộ đã tham gia tư vấn do Báo Thanh niên phối hợp với các đài truyền hình: VTV9,  Ninh Thuận, Lâm Đồng, ĐăkLăk, Gia Lai tổ chức.

Được biết Chương trình “ Tư vấn mùa thi” được khởi động từ 15/2/2012 trong đó ngày 15/12 tổ chức tại trường Ngô Quyền, Thành phố Hồ Chí Minh, phát trực tiếp trên kênh VTV9 lúc 14- 16 giờ.

Ngày 17/2 tổ chức tại Trường THPT Chu Văn An, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm được truyền hình trực tiếp trên đài Truyền hình Ninh Thuận.

Ngày 18/2 tổ chức tại Trường THPT Đức Trọng, phát truyền hình trực tiếp trên đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng.

Trong các buổi tư vấn Th.S Vũ Thu Hương, Phó Giám đốc Cơ sở 2, Trưởng đoàn đã tư vấn trả lời rất nhiều các câu hỏi của các học sinh, phu huynh học sinh và các bạn xem đài về các nội dung liên quan đến quy chế tuyển sinh, các ngành đào tạo, các chế độ đãi ngộ đối với sinh viên trường công lập, các ngành tuyển sinh, việc làm sau khi ra trường, cơ sở vật chất, đội ngũ của Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp.

Gian hàng trưng bày của Cơ sở 2 tuy trang nhã nhưng đã thu hút rất nhiều các học sinh vì ở đó có những sản phẩm, những máy móc, dụng cụ, mẫu vật …phục vụ học tập các ngành học rất phù hợp với nguyện vọng của học sinh và phụ huynh.

Theo kế hoạch tới Cơ sở 2 tiếp tục đồng hành cùng báo Thanh niên thực hiện “Tư vấn” tại tỉnh ĐăkLăk và tỉnh Gia Lai.

Ngày 23/2 sẽ tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh ĐăcLăk và truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình DăkLăk vào lúc 14 đến 16 giờ 30.

Ngày 24/2 sẽ tổ chức tại trường THPT Nguyễn Văn Linh Thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai và truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình Gia Lai vào lúc 14 đến 16 g 30.

Các bậc phụ huynh, các bạn học sinh và các đọc giả muốn tham gia tư vấn trực tiếp xin chú ý theo dõi giờ phát trên truyền hình các đài trên và gọi về số điện thoại của ban tổ chức.

Chúc mọi người tham gia Chương trình có nhiều thông tin bổ ích và nhiều niềm vui.

Ban biên tập.