Trên cơ sở kết quả thi tuyển sinh Đại học đợt I năm 2012 vào các ngày 28,29 tháng 4 năm 2012, trong các ngày 2,3 tháng 6 năm 2012 Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Khai giảng các lớp Đại học hệ Vừa làm vừa học và hệ Liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học, lớp Trung cấp chuyên nghiệp.
Đợt này có 331 tân sinh viên được trúng tuyển về nhập học trong đó các ngành học gồm: Quản trị kinh doanh: 73, Kế toán: 88, Quản lý đất đai: 97, Quản lý tài nguyên rừng và môi trường: 73. Ngoài ra cũng trong dịp này nhà trường còn khai giảng lớp Trung cấp Kiểm lâm mở tại thành phố Buôn Ma Thuột với số lượng 54 học sinh.

Được biết Sau đợt khai giảng các lớp Đại học lần này đến ngày 15/6/2012 tới Cơ sở 2 tiếp tục tổ chức khai giảng các lớp Cao học đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh vào tháng 3 năm 2012 gồm 160 tân học viên.

Như vậy sau hơn 4 năm nhà trường được đào tạo đầy đủ các bậc học từ Sau đại học, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Bồi dưỡng ngắn hạn Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp đã đạt quy mô hơn 5. 000 học viên, HSSV.

Hiện nay nhà trường tổ chức nhiều loại hình đào tạo như: Chính quy, Vừa làm vừa học, Liên thông và sắp tới sẽ tổ chức hình thức 2+2 tức là 2 năm học trong nước và 2 năm học tại nước ngoài, bằng tốt nghiệp do trường Đại học nước ngoài cấp; tổ chức đào tạo theo chương trình tiên tiến tức là Sinh viên sẽ được học theo chương trình Tiên tiến, học ở trong nước bằng tiến nước ngoài và do các giảng viên trong và ngoài nước hướng dẫn, được trường Đại học nước ngoài cấp bằng tốt nghiệp.

Xin chúc mừng các tân sinh viên về nhập học đợt này, chúc cho Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng có nhiều học viên, HSSV về học để nhà trường xứng đáng là Cơ sở đào tạo có chất lượng cao ở khu vực phía Nam.

Ban biên tập.