Sáng 06 tháng 08 năm 2012 Trường Đại học Lâm nghiệp Cơ sở 2 tổ chức Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp các lớp chính quy trung cấp chuyên nghiệp năm 2012. Dự Lễ khai mạc có quý thầy cô trong Ban giám đốc, các thành viên Hội đồng thi, Trưởng các đơn vị cùng toàn thể học sinh các lớp trung cấp hệ chính quy. Trong Lễ khai mạc ban tổ chức đã công bố các quyết định thành lập Hội đồng thi và các ban giúp việc, công bố danh sách các học sinh đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện dự thi, phổ biến kế hoạch kỳ thi, quy chế thi, nhắc nhở những điều cần thiết đối với cán bộ Hội đồng thi, thí sinh để thực hiện tốt các khâu trong kỳ thi.

Trong kỳ thi năm nay có tổng cộng 362 học sinh đủ điều kiện dự thi. Trong kỳ thi này nhà trường tổ chức thi cho 05 ngành đó là: Kế toán, Kỹ thuật lâm sinh, Kiểm lâm, Trồng trọt-Bảo vệ thực vật và khuyến nông lâm. Hiện nay có một số đơn vị đã liên hệ với nhà trường về tuyển học sinh sau ra trường. Ban Chính trị và Công tác học sinh sinh viên là cầu nối giới thiệu vì thế những học sinh nào có nhu cầu việc làm ngay sau kỳ thi liên hệ trực tiếp với Ban để có các thông tin cụ thể. Trong nhiều năm nhà trường đã giới thiệu cho nhiều học sinh ra trường có việc làm phù hợp, ổn định. Nhà trường có kế hoạch chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp này sớm và chu đáo ở tất cả các khâu vì vậy tin rằng kỳ thi sẽ cho kết quả cao. Ban biên tập chúc các thí sinh luôn tự tin để đạt được kết quả cao nhất./.