Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của Học sinh sinh viên cả nước đón chào năm học mới, ngày 05/9/2012 Trường Đại học Lâm nghiệp Cơ sở 2 đã tổ chức tiếp học sinh trúng tuyển đợt 1, bậc Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy khóa 38. Trong lần xét tuyển đợt 1 đã có trên 250 học sinh đủ điều kiện trúng tuyển, tính đến hết ngày ngày 05/9/2012 đã có trên 60% số học sinh trúng tuyển về nhập học.

Trong kỳ tiếp sinh năm nay, do trùng với ngày nghỉ lễ dài, tuy nhiên do có sự chuẩn bị tốt cho nên mọi việc đều diễn ra đúng kế hoạch tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh ngay từ những ngày đầu nhập học, từ khâu đón tiếp của đội Thanh niên tình nguyện đến tiếp nhận hồ sơ của ban tiếp sinh và việc sắp xếp chỗ ở của tổ KNT. Sau khi nhập học 100% học sinh được hướng dẫn những thủ tục cần thiết khi nhập học, được phát quy chế đào tạo, quy định đối với học sinh viên.

Hy vọng với sự tiếp đón nhiệt tình và chu đáo của nhà trường, các tân Học sinh mới về nhập học sẽ có tinh thần tốt nhất chuẩn bị cho một năm học mới đầy phấn khởi và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh về  buổi tiếp sinh


Sinh viên tình nguyện hướng dẫn các bạn Học sinh đăng ký thủ tập nhập họcCán bộ làm công tác tiếp sinh tiếp nhận hồ sơ của Học sinh

Ban biên tập.