Ngày 13/9/2012 tại Hội trường lớn, Nhà trường long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ các ngành Lâm học, Quản lý bảo vệ rừng và Kinh tế Nông nghiệp cho 80 học viên khoá 17 và 18 của nhà trường. Về dự lễ bế giảng có PGS. TS Trần Văn Chứ - P. Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Phan Thiết - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Hoàn Xuân Niên - P. Giám đốc cơ sở 2; các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị và toàn thể học viên đủ điều kiện nhận bằng.

Thay mặt nhà trường PGS. TS Nguyễn Phan Thiết đọc báo cáo tổng kết khoá học và quyết định trao bằng cho 80 học viên đủ điều kiện nhận bằng, theo đó khoá học 17 và 18 đã thành công tốt đẹp với 9 học viên đạt loại giỏi, 71 học viên đạt loại khá. Cùng với đó nhà trường đã tặng giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và 5 cá nhân có thành tích trong rèn luyện.

PGS. TS Trần Văn Chứ - P. Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng toàn thể 80 học viên đã được nhận bằng trong đợt này, đồng thời cũng căn rặn những học viên ra sức phát huy những kiến thức học tập được trong công việc.

Kết thúc buổi lễ là nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sỹ. Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các tân Thạc sỹ và gia đình.