Theo kế hoạch năm học 2012 – 2013, sau đợt tiếp sinh khối Trung cấp chuyên nghiệp vào ngày 6 tháng 9, hôm nay ngày 23/9 Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức tiếp sinh khối sinh viên Đại học, Cao đẳng hệ chính quy.

Mặc dù là ngày chủ nhật song ngay từ sáng sớm đã có nhiều phụ huynh và các ban sinh viên đã về nhập học. Được biết đợt nhập học này gồm các sinh viên bậc Đại học và Cao đẳng các ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý đất đai, Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường.

Năm nay chủ trương của lãnh đạo nhà trường là ưu tiên cho sinh viên hệ chính quy ở ký túc xá nhà trường và miễn lệ phí cho năm thứ nhất vì thế có nhiều sinh viên về nhập học từ 2,3 ngày trước và đa số là xin ở trong ký túc xá nhà trường.

Được biết do có sự chuẩn bị tốt trong tất cả các khâu do vậy nhà trường bố trí các bộ phận hợp lý phối hợp nhịp nhàng vì thế không xảy ra hiện tượng chen chúc đông đúc quá đáng như mọi năm. Qua tâm sự nhiều phụ huynh cho biết rất hài lòng về sự đón tiếp của nhà trường, rất thích phong cảnh thoáng đãng của khu ký túc xá, có lòng tin tưởng vào sự quan tâm của quý thầy cô, cán bộ nhà trường. Có nhiều sinh viên đến từ các tỉnh phía bắc, các tỉnh miền trung cũng đã về nhập học đợt này.

Những sinh viên về nhập học đợt này sẽ được nhà trường tổ chức học ngay vào sáng ngày 25 tháng 9 tới.

Tháng 10 tới nhà trường còn gọi nhập học cho học sinh sinh viên đợt 2.

Ban biên tập.