Tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 của BCH TW Đảng về việc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam; đồng thời hòa chung không khí sôi nổi của hàng triệu HSSV trong cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 30 tháng 9 Cơ sở 2 trường Đại học Lâm Nghiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý:

- Về phía khách mời, có sự hiện diện của ông Tưởng Quang Nhật - Đại diện ngan hàng Vietcombank chi nhánh Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Văn Hồng - Phó trưởng Công an huyện Trảng Bom;

- Về phía lãnh đạo nhà trường, có sự hiện diện của: PGS. TS. Trần Quang Bảo - Bí thư đảng ủy - Giám đốc Cơ sở 2; ông Phạm Bá Hanh - Phó Giám đốc; ông Tưởng Quang Vinh – Phó giám đốc cùng quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, quý thầy cô là Trưởng, phó các đơn vị và toàn thể quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức, lao động của Nhà trường và gần 3000 HSSV hệ chính quy trong toàn trường.

PGS. TS. Trần Quang Bảo - Bí thư đảng ủy, Giám đốc phát biểu

Tại buổi lễ, ông Mai Hải châu - Trưởng ban Đào tạo đã báo cáo công tác tuyển sinh và kế hoạch học tập của HSSV khóa mới. Tiếp theo, ông Nguyễn Hạnh Tâm - Phó trưởng Ban CT&CTHSSV đã báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2014 - 2015 và thông qua các quyết định khen thưởng danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân; trao học bổng khuyến học cho các sinh viên nghèo vượt khó trong năm học 2014 - 2015 và khen thưởng các danh hiệu Thủ khoa, Á khoa cho các sinh viên nhập học năm 2015.

Phát biểu khai giảng năm học mới, PGS. TS. Trần Quang Bảo - Bí thư đảng ủy, Giám đốc nhấn mạnh: “Năm học 2015 - 2016 đã bắt đầu, với những thách thức đáng kể về tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao trình độ, chất lượng đội ngũ, đổi mới phương thức dạy và học… để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học đòi hỏi toàn thể CBVC và HSSV trong toàn trường phải không ngừng phấn đấu thực hiện phong trào thi đua “Hai tốt”, trong đó đặc biệt là đội ngũ các thầy cô giáo, là lực lượng chủ yếu và quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường; bên cạnh phong trào dạy tốt, toàn thể các em HSSV hãy nỗ lực phấn đấu thi đua học tốt, rèn luyện tốt”; đồng thời khẳng định niềm tin vào sự cố gắng của toàn thể thầy và trò thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2015 - 2016.

Thay mặt gần 3000 HSSV toàn trường, sinh viên Trần Thị Việt Trinh - lớp K59B-Chế biến lâm sản đã phát biểu niềm vui, niềm phấn khởi trước sự lớn mạnh và thay đổi hàng ngày của nhà trường; đồng thời hứa sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, phát huy truyền thống thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt của năm học 2014- 2015; đồng thời xin hứa sẽ khắc phục những yếu kém, khuyết điểm nhằm cùng với tập thể lãnh đạo, quí thầy cô giáo từng bước nâng cao chất lượng đào tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp như hứa hẹn một năm học mới ngập tràn thắng lợi.

Một số hình ảnh tổng hợp tại buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng

PGS. TS. Trần Quang Bảo trao khen thưởng danh hiệu thi đua tập thể năm học 2014 – 2015

PGS. TS. Trần Quang Bảo trao khen thưởng danh hiệu sinh viên xuất sắc năm học 2014 – 2015

Ông Phạm Bá Hanh trao khen thưởng danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2014 – 2015

Ông Phạm Bá Hanh trao học bổng khuyến học cho sinh viên nghèo vượt khó