Trong không khí thi đua hướng về kỷ niệm 33 năm ngày thành Nhà giáo Việt Nam. Trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng các lớp cao học khóa 23B niên khóa 2015-2017.Tham dự buổi Lễ có PGS. TS. Trần Quang Bảo- Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảngn ủy, Giám đốc cơ sở 2, thầy Tưởng Quang Vinh - Phó Giám đốc, TS. Đinh Quang Tuyến- Trưởng Ban KH&CN; ThS Đào Thị Thùy Dương – Phó trưởng Ban KH&CN; quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, các giảng viên tham gia giảng dạy sau đại học, và 38 tân học viên trúng tuyển cao học năm 2015 đợt 2.

Tại buổi lễ, các anh chị học viên đã được nghe ThS. Đào Thị Thùy Dương - Phó trưởng Ban KH&CN thông qua báo cáo công tác tuyển sinh; TS. Đinh Quang Tuyến- Trưởng Ban KH&CN công bố quyết định công nhận học viên cao học đợt 2 năm 2015.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS. TS. Trần Quang Bảo – Giám đốc cơ sở 2 đã đánh giá cao sự nổ lực của các học viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và nhiệt liệt chúc mừng 38 tân học viên được công nhận học trúng tuyển kỳ thi cao học năm 2015 đợt 2; đồng thời khẳng định cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp luôn là địa chỉ đáng tin cậy của người học và luôn được học viên lựa chọn làm nơi học tập, nâng cao trình độ của mình.

Đại diện cho học viên cao học khóa 23B, tân học viên Lê Ngọc Tiên – Chuyên ngành Quản lý Kinh tế đã phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên cao học của một ngôi trường có bề dày truyền thống trên 50 năm xây dựng và phát triển. Với đội ngũ các nhà khoa học, các nhà giáo có trình độ cao và tâm huyết giảng dạy sẽ là điều kiện rất thuận lợi để các học viên tiếp cận nguồn tri thức mới và trau dồi những kĩ năng cần thiết phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu. Và xin hứa quyết tâm học thật tốt, nghiên cứu khoa học tốt và không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được kết quả cao trong học tập và nghiên cứu, góp phần làm rạng danh thêm truyền thống vẻ vang của cơ sở 2 trường Đại học Lâm nghiệp.

Sau Lễ khai giảng, các học viên cao học khóa 23B được quán triệt một số nội dung liên quan đến quy chế đào tạo, kế hoạch học tập toàn khóa và những quy chế chung của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễTS. Đinh Quang Tuyến - Trưởng Ban KH&CN thông qua Quyết định trúng tuyển


PGS. TS. Trần Quang Bảo - Bí thư Đảng ủy,Giám đốc cơ sở 2 phát biểu khai giảng khóa học


Tân học viên Lê  Ngọc Tiên - tân học viên ngành Quản lý kinh tế phát biểu cảm tưởng