Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sáng 21/11, tại Hội trường lớn, Cơ sở 2 - Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đại học liên thông hệ chính quy và trung cấp hệ VLVH năm 2015.Dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của PGS. TS. Trần Quang Bảo - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cơ sở 2; ThS. Vũ Thu Hương - Phó Giám đốc; thầy Tưởng Quang Vinh - Phó Giám đốc; các ông, bà là trưởng, phó các đơn vị, quý thầy, cô trong trường cùng 286 tân sinh viên, học viên nhập học năm 2015.
Tham dự buổi Lễ, các học viên được nghe ThS. Mai Hải Châu – Trưởng Ban Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển của Hội đồng tuyển sinh Nhà trường.


ThS. Mai Hải Châu – Trưởng Ban Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển


Tại Lễ khai giảng, PGS. TS Trần Quang Bảo đã gửi lời chúc mừng đến các anh, chị tân sinh viên, học viên đã trúng tuyến kỳ thi tuyển sinh tháng 10 năm 2015; đồng thời trình bày khái quát về tình hình tổ chức đào tạo của trường Đại học Lâm Nghiệp, đặc biệt tại Cơ sở 2 hiện nay. Bên cạnh đó, Thầy cũng đặt ra những yêu cầu cho việc tổ chức lớp học, cũng như nhiệm vụ của các ban chuyên môn, ban chức năng có liên quan, các giảng viên hướng dẫn và tạo điều kiện để các anh chị sinh viên, học viên có thể hoàn thành tốt nhất khóa học.


PGS. TS Trần Quang Bảo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cơ sở 2 phát biểu


Thay mặt gần 300 tân sinh viên, học viên, bạn Lê Thị Lê Na – tân sinh viên ngành Quản lý đất đai đã phát biểu cảm nghĩ của mình. Nội dung của bài phát biểu bày tỏ sự tri ân đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, quý thầy, cô đã tạo điều kiện để các anh, chị sinh viên, học viên có một môi trường học tập tốt; đồng thời thể hiện sự quyết tâm vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập để không phụ sự kỳ vọng của Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Lê Thị Lê Na – tân sinh viên ngành Quản lý đất đai đã phát biểu cảm nghĩ

Ban biên tập