Ngày 10 tháng 01 năm 2015, Trường Đại học Lâm Nghiệp Cơ sở 2 đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp liên thông khóa 3 và đại học VLVH khoá 5Tại buổi lễ, Nhà trường đã vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu, quý vị khách quý:

Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS. Trần Quang Bảo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở 2, thầy Tưởng Quang Vinh - Phó Giám đốc Cơ sở 2;

Về phía các đơn vị hợp tác, phối hợp liên kết đào tạo với nhà trường có ông Trần Xuân Tĩnh – Trưởng Khoa Bồi dưỡng giáo viên trường CĐ. Sư phạm Bà Rịa – Vũng Tàu; ông Huỳnh Công Thành – Phó Giám đốc TT. Giáo dục nghề nghiệp Bắc Bình (Bình Thuận);

Tham dự buổi lễ còn có quý thầy, cô là trưởng, phó các các đơn vị, trợ lý ban chuyên môn và giáo viên chủ nhiệm/ cố vấn học tập các lớp và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 272 sinh viên các lớp khoá 3 liên thông và khoá 5 VHVL.

Tại buổi Lễ, ông Mai Hải Châu – Trưởng Ban Đào tạo đã báo cáo tổng kết khoá học; ông Nguyễn Hạnh Tâm – Phó trưởng Ban CT&CTHSSV đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và các Quyết định khen thưởng danh hiệu sinh viên khá toàn khóa học và danh hiệu ban đại diện lớp xuất sắc; và PGS. TS. Trần Quang Bảo phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư/ tân cử nhân.


PGS. TS. Trần Quang Bảo phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư/ cử nhân


Cũng tại buổi Lễ, sinh viên Trần Văn Từ - lớp trưởng lớp K5-QTKD đại diện cho toàn thể các anh, chị học viên nhận bằng tốt nghiệp phát biểu tri ân tới nhà trường và quý thầy, cô.

Buổi Lễ Bế giảng và Phát bằng tốt nghiệp các lớp khoá 3 liên thông và khóa 5 VLVH đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của các học viên khi được nhận tấm bằng cử nhân/ kĩ sư.
Một số hình ảnh của buổi lễ:


Ông Mai Hải Châu – Trưởng Ban Đào tạo đã báo cáo tổng kết khoá học


Ông Nguyễn Hạnh Tâm – Phó trưởng Ban CT&CTHSSV đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và các quyết định khen thưởng  


PGS. TS. Trần Quang Bảo và TS. Lê Đình Hải  trao khen thưởng danh hiệu sinh viên khá toàn khóa học


Thầy Tưởng Quang Vinh và thầy Nguyễn Tuấn Bình trao khen thưởng danh hiệu ban đại diện lớp xuất sắc


PGS. TS. Trần Quang Bảo và ThS. Nguyễn Thị Hà trao bằng cho tân kỹ sư ngành Quản lý tài nguyên rừng


PGS. TS. Trần Quang Bảo và TS. Lê Đình Hải  trao bằng cho tân cử nhân ngành Kinh tế


PGS. TS. Trần Quang Bảo và ThS. Nguyễn Tuấn Bình trao bằng cho tân kỹ sư ngành Quản lý đất đai


PGS. TS. Trần Quang Bảo và TS. Lê Đình Hải – chụp hình cùng các tân cử nhân/ tân kỹ sư


Ban biên tập.