Cùng với các trường Đại học, Cao đẳng cả nước trong không khí sôi động chuẩn bị cho công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy. Năm 2016 Trường Đại học Lâm nghiệp Cơ sở 2 tiếp tục tham gia Chương trình Tư vấn mùa thi lần thứ 17 do Báo Thanh Niên tổ chức.


Học sinh Trường THPT Đức Trọng tham dự buổi tư vấn - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tiếp nối những thành công trong những năm qua, năm 2016 trường Đại học Lâm nghiệp Cơ sở 2 sẽ tham gia tư vấn tại 8 tỉnh, thành phố có chương trình đi qua. Dự kiến nhà trường sẽ trao 40 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) cho các em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Việc tham gia tư vấn tuyển sinh sẽ cung cấp phương án tuyển sinh mới nhất của Trường trong năm 2016, đồng thời tư vấn giúp học sinh định hướng lựa chọn ngành nghề yêu thích và phù hợp bản thân. Trong đợt tuyển sinh 2016, Trường ĐH Lâm Nghiệp Cơ sở 2 sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT ở các tỉnh: Đồng Nai; Bình Phước; Tây Ninh; Bà Rịa –Vũng Tàu; Lâm Đồng; Bình Thuận; Ninh Thuận; Phú Yên và Bình Định giúp học sinh có cơ hội nhận được nhiều thông tin liên quan đến Trường cũng như lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Dự kiến tất cả các buổi của Chương trình tư vấn mùa thi năm 2016 do Báo Thanh Niên tổ chức sẽ được truyền hình trực tiếp trên các đài truyền hình địa phương nơi diễn ra buổi tư vấn.

Một số hình ảnh của nhà trường tại các buổi tư vấn

Ban TVTS