Sáng ngày 07/10/2017 tại Phân hiệu Trường ĐHLN long trọng tổ chức Lễ bế giảng trao Bằng Tốt nghiệp và Ngày hội việc làm năm 2017 cho gần 800 Học viên – Sinh viên nhà trường.Dự Lễ bế giảng và Ngày hội việc làm năm 2017 có PGS.TS. Trần Quang Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN – Phụ trách Phân hiệu; TS. Vũ Thu Hương, Phó Giám đốc Phân hiệu; Thầy Tưởng Quang Vinh, Phó Giám đốc Phân hiệu. Ngoài ra còn có quý Thầy; Cô giáo trong Đảng uỷ, Trưởng các Đoàn thể và Trưởng các Phòng – Khoa của nhà trường cùng gần 800 tân Kỹ sư; Cử nhân được công nhận và nhận bằng tốt nghiệp năm 2017.

Đặc biệt hơn nữa trong lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp còn có sự góp mặt của 15 doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm của nhà trường, gồm:

STT

Tên Doanh nghiệp

1

Tập đoàn Đầu tư Hoà Sen

2

Công ty Tài chính MTV HOMECREDIT Việt Nam

3

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai

4

Công ty Cổ phần du lịch Giang Điền

5

Phòng bán hành Trảng Bom – TTKD VNPT Đồng Nai

6

Công ty gỗ Hạnh Phúc

7

Công ty TNHH Du lịch TM&DV Mặt Trời Vàng

8

Công ty TNHH MTV TM DV Đo đạc địa chất Quỳnh Lâm

9

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư xây dựng Tân Việt Phát

10

Công ty Cổ phần Môi trường Tài nguyên Việt Nam

11

Công ty Cổ phần dịch vụ cảng Đồng Nai

12

FPT SHOP Chi nhánh Trảng Bom

13

Công ty Cây xanh Công Minh chi nhánh Đồng Nai

14

Công ty TNHH Triều Đại Thịnh Phát

15

Công ty thiết bị KHKT và Môi trường Việt Long


Ths. Dương Thị Việt Hà, Phó Trưởng Phòng Đào tạo công bố các quyết định Công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp năm 2017

Tại buổi lễ PGS.TS. Trần Quang Bảo thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Kỹ sư; Cử nhân đã nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng trong xuốt 4 năm học để có kết quả ngay hôm nay. PGS cũng cảm ơn những người thân của các tân Kỹ sư; Cử nhân đã luôn hy sinh vất vả và động viên để các Sinh viên yên tâm học tập. PGS cũng lưu ý các tân Kỹ sư; Cử nhân hôm nay đã được công nhận và nhận bằng thì phải hiểu trọng trách của mình để mang kiến thức, sức trẻ cống hiến cho xã hội phục vụ gia đình, người thân, luôn thể hiện bản lĩnh của Sinh viên trường lâm trên mọi lĩnh vực.


PGS.TS. Trần Quang Bảo phát biểu chúc mừng tân Kỹ sư; Cử nhân


PGS.TS. Trần Quang Bảo cũng thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn các doanh nghiệp đã tham gia ngày hội việc làm của nhà trường đây là cơ hội rất lớn cho các tân Kỹ sư; Cử nhân ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp tìm kiếm được những việc làm phù hợp với năng lực, chuyên môn của mình. PGS hy vọng các doanh nghiệp trong thời gian tới tiếp tục cùng hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo, thực hành thực tập và tiếp nhận sinh viên nhà trường về làm việc.


PGS.TS. Trần Quang Bảo; TS. Vũ Thu Hương và Thầy Tưởng Quang Vinh tặng hoa cho các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm năm 2017

Tại buổi lễ đại diện cho các tân Kỹ sư; Cử nhân nhận bằng đã phát biểu cảm ơn Nhà trường, đội ngũ Thầy; Cô giáo, CBVC&HĐLĐ nhà trường đã tạo cho các Sinh viên được học tập, nghiên cứu, rèn luyện trong 4 năm qua. Chính sự tâm huyết của đội ngũ Thầy; Cô giáo, sự nhiệt tình của CBVC phục vụ nhà trường là nguồn động lực để các sinh viên yên tâm học tập, nghiên cứu. Đại diện các tân Kỹ sư; Cử nhân hứa sẽ mang sức trẻ, lòng nhiệt huyết và trí tuệ của mình phục vụ cho xã hội hơn nữa khẳng định thương hiệu của nhà trường trong các lĩnh vực công tác sau này.


Tân Kỹ sư Nguyễn Trọng Phú lớp K58G_QLTNR đạt tốt nghiệp loại Giỏi đại diện các Sinh viên phát biểu tại buổi lễ


Để ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của các tân Kỹ sư; Cử nhân trong buổi lễ Ths. Cao Phi Long, Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên đã công bố các quyết định khen thưởng cá nhân và tập thể đạt danh hiệu cao, gồm:

STT

Tên danh hiệu/Hình thức khen

Số lượng

1

Tập thể lớp Sinh viên Xuất sắc toàn khoá học

02 Lớp

2

Tập thể lớp Sinh viên Tiên tiến toàn khoá học

02 Lớp

3

Tặng giấy khen cho các thành viên Ban đại diện các lớp hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ toàn khoá học

43 Sinh viên

4

Tặng giấy khen Sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc toàn khoá học.

03 Sinh viên

5

Tặng giấy khen Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi toàn khoá học.

50 Sinh viên

6

Tặng giấy khen Sinh viên tốt nghiệp loại Khá toàn khoá học.

132 Sinh viên

Để có tỷ lệ cao kết quả tốt nghiệp loại Xuất sắc, Giỏi và Khá trên là một sự nỗ lực của cá nhân các Sinh viên trong suốt quá trình học tập ngoài ra còn có sự tận tuỵ, tâm huyết, trí tuệ của đội ngũ giảng dạy và hỗ trợ của các bộ phận phục vụ nhà trường. Chính kết quả trên một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường với xã hội.

Chúc mừng các tân Kỹ sư; Cử nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để được vinh danh trong Lễ bế giảng trao bằng Tốt nghiệp.


Ths. Cao Phi Long công bố các quyết định khen thưởng

Tin, ảnh: Cao Phi Long

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ BẾ GIẢNG VÀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2017


Đại diện các doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ


Đại diện doanh nghiệp tặng quà cho nhà trường


PGS.TS. Trần Quang Bảo tặng giấy khen cho các tân Kỹ sư đạt tốt nghiệp loại Xuất sắc và loại Giỏi


PGS.TS. Trần Quang Bảo, TS. Vũ Thu Hương trao bằng và tặng hoa cho tân Kỹ sư


Các tiết mục văn nghệ chào mừng


Gian hàng phỏng vấn tuyển dụng của doanh nghiệp


Tân Kỹ sư phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp