Trong các ngày 14 và 15/10/2017, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 130 học viên các lớp Đại học và Đại học liên thông hình thức VLVH các ngành Kế toán, Quản lý đất đai và Quản lý tài nguyên rừng tại tỉnh Đăk Nông, Lâm Đồng, Kiên Giang, Hậu Giang và Cà Mau.

Thầy Tưởng Quang Vinh - Phó giám đốc phân hiệu trường ĐHLN trao giấy khen cho Học viên xếp loại Khá toàn khóa học

Tham dự buổi lễ có TS. Vũ Thu Hương  – Phó Giám đốc Phân hiệu trường ĐHLN; Thầy Tưởng Quang Vinh - Phó giám đốc Phân hiệu trường ĐHLN; Thầy Cao Phi Long - TP. CTCTSV. Về phía lãnh đạo các địa phương có: Ông Cao Minh Hồng - Phó giám đốc sở GD & ĐT tỉnh Cà Mau, Ông Đỗ Văn Đồng - Phó trưởng phòng TCCB, Sở NN & PTNT tỉnh Cà Mau; Ông Cao Minh Khởi - Phó giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Kiên Giang. Về phía đơn vị liên kết đào tạo có  TS. Nguyễn Đông Hải - Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang; NGƯT. Nguyễn Đức Thiết - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc; Ths. Trương Quốc Lâm – Giám đốc trung tâm GDTX tỉnh Cà Mau; Ths. Lê Đức Ánh - Phó giám đốc trung tâm GDTX tỉnh Đăk Nông.

Các lớp Đại học và Đại học liên thông hệ VLVH được đào tạo tại các tỉnh, nhằm mục đích nâng cao trình độ cho đội ngũ Cán bộ viên chức trong lĩnh vực nông lâm nghiệp và phát triển nông thôn. Sau thời gian đào tạo khóa học đã kết thúc và gặt hái được nhiều nhiều thành công với tỷ lệ tốt nghiệp đạt trên 90%, đặc biệt tỷ lệ học viên xếp loại khá ở một số lớp chiếm tỷ lệ cao, như: ngành Quản lý tài nguyên rừng với 45/55 học viên (đạt tỷ lệ 81,8%).

TS. Vũ Thu Hương - Phó giám đốc Phân hiệu trường ĐHLN phát biểu bế giảng khóa học tại Kiên Giang

Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, lãnh đạo nhà trường đã có lời phát biểu ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, các phòng chức năng, khoa chuyên môn trong nhà trường, các đơn vị liên kết, gia đình các tân kỹ sư, cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian dài để các học viên có được kết quả như ngày hôm nay; Đồng thời cô cũng mong muốn rằng, các tân kỹ sư, cử nhân phải luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, có ý thức tự học liên tục, mạnh dạn và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất kiến thức sách vở với thực tiễn.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, Nhà trường quyết định khen thưởng các học viên có thành tích trong học tập toàn khoá học; trao phần thưởng cho học viên đã có thành tích trong hoạt động phong trào của nhà trường.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi lễ tốt nghiệp, đại diện cho các tân kỹ sư, cử nhân đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà trường, các thầy cô giáo, đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân cử nhân sẽ noi gương thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là học viên, sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Một số hình ảnh về buổi lễ