Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2017.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, Phụ trách Phân hiệu; TS. Vũ Thu Hương – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; ông Nguyễn Văn Toàn – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; TS. Đinh Quang Tuyến – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; Ths. Đào Thị Thùy Dương – Phó trưởng Phòng KHCN&HTQT và sự có mặt đông đủ của 39 tân Thạc sĩ cùng gia đình, người thân.

Tại buổi lễ, TS. Đinh Quang Tuyến đã công bố các quyết định tốt nghiệp, quyết định khen thưởng các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và trong công tác quản lý lớp.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Trần Quang Bảo chúc mừng 39 tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc khóa học; đồng thời bày tỏ mong muốn với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được quá trình học tập, nghiên cứu cùng với trí tuệ của bản thân sẽ giúp các học viên có nhiều đóng góp, cống hiến trong công tác tại đơn vị và góp phần phát triển khoa học - kỹ thuật, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


PGS.TS. Trần Quang Bảo phát biểu


Đại diện cho 39 tân thạc sĩ, anh Lê Việt Dũng - chuyên ngành Lâm học phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, quý thầy, cô, các nhà khoa học của Nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ để các học viên hoàn thành khóa học và trao tặng quỹ khuyến học Nhà trường; đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ luôn sẵn sàng góp sức mình để cống hiến cho các hoạt động nghiên cứu, phát triển khoa học - kỹ thuật của đất nước, xứng đáng là những học viên được học tập, nghiên cứu tại Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp -  xứng đáng với danh hiệu Huân chương Độc lập hạng Nhất của Nhà trường.


Tân thạc sĩ Lê Việt Dũng phát biểu


Buổi Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi của các học viên như báo hiệu một giai đoạn mới nhiều thắng lợi.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:


TS. Đinh Quang Tuyến công bố quyết định tốt nghiệpvà quyết định khen thưởng


TS. Vũ Thu Hương trao khen thưởng cho học viên đạt thành tích xuất sắc


TS. Vũ Thu Hương trao khen thưởng cho học viên có nhiều đóng góp trong công tác quản lý lớp


Đại diện học viên tặng quỹ khuyến học Nhà trường


Đại diện học viên tặng quà lưu niệm Nhà trường


PGS.TS. Trần Quang Bảo trao bằng tốt nghiệp