Sáng ngày 08/11/2017 tại Phòng họp A – Nhà A1, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Hội nghị công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng Giáo dục năm 2017 của nhà trường.

Về dự với Hội nghị có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng trường ĐHLN – Bí thư Đảng uỷ Phân hiệu – Phụ trách Phân hiệu; TS. Vũ Thu Hương, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu, Phó Giám đốc Phân hiệu kiêm Trưởng Phòng Đào tạo; ngoài ra còn có quý Thầy; Cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; các đoàn thể quần chúng và toàn thể quý Thầy; Cô là tổ trưởng các Tổ Bộ môn, Tổ công tác của nhà trường.


PGS.TS. Trần Quang Bảo, Phó hiệu trưởng Trường ĐHLN – Bí thư Đảng uỷ Phân hiệu – Phụ trách Phân hiệu phát biểu khai mạc Hội nghị


Như thông lệ hàng năm kết thúc mùa tuyển sinh Đại học chính quy nhà trường tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được, phân tích những yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh từ đó xây dựng phương án, hình thức tuyển sinh phù hợp, hiệu quả trong năm 2018. Tại hội nghị lần lượt đại diện bộ phận Tổ tuyển sinh trực thuộc Phòng Đào tạo; Phòng SĐH&HTQT; Phòng KT&ĐBCL báo cáo trước hội nghị những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng năm 2017.


Ths. Nguyễn Văn Phú, Phó Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo công tác tuyển sinh Đại học năm 2017


KS. Phạm Trung Thuỷ, Trưởng Phòng KT&ĐBCL báo cáo công tác Đảm bảo chất lượng năm 2017


Báo cáo của các đơn vị đã tổng hợp, phân tích một cách hệ thống các kết quả và hạn chế trong công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng năm 2017. Những số liệu báo cáo phản ánh một cách rất khách quan về thực trạng công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng năm 2017. Công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng là vấn đề then chốt quyết định sự tồn tại và phát triển của một đơn vị giáo dục nói chung và Phân hiệu nói riêng. Vì vậy tại hội nghị rất nhiều ý kiến của lãnh đạo các đơn vị với tư duy sâu, tập trung cao độ để hiến kế cho nhà trường về công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi bởi sự đồng lòng, tập trung cao độ trí tuệ của toàn thể CBVC nhà trường. Tin tưởng năm 2018 nhà trường gặt hái được thành quả cao trong công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng giáo dục.  

Tin, ảnh: Cao Phi Long


CÁC Ý KIẾN GÓP Ý TẠI HỘI NGHỊ CỦA CBVC NHÀ TRƯỜNG


TS. Vũ Thu Hương, PGĐ Phân hiệu góp ý cho các báo cáo


TS. Mai Hải Châu, PGĐ Phân hiệu góp ý cho các báo cáo


TS. Trần Văn Hùng, Phó Trưởng Khoa – Phụ trách Khoa Kinh tế góp ý cho các báo cáo và hiến kế cho nhà trường


TS. Đinh Quang Tuyến, Trưởng Phòng SĐH&HTQT góp ý cho các báo cáo và hiến kế cho nhà trường


Ths. Nguyễn Tuấn Bình, Phó Trưởng Khoa – Phụ trách Khoa Lâm học góp ý cho các báo cáo và hiến kế cho nhà trường


Ths. Nguyễn Xuân Hùng, Phó Trưởng Khoa Lâm học góp ý cho các báo cáo và hiến kế cho nhà trường


Ths. Lê Đình Lương, Trưởng Khoa KHCB góp ý cho các báo cáo và hiến kế cho nhà trường