Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, sáng 03/12, tại Hội trường A3, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Liên thông chính quy và Đại học VLVH năm 2017.Dự Lễ khai giảng lớp học có sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Phụ trách Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; ông Nguyễn Văn Toàn – Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; ông Cao Phi Long – Trưởng Ban tuyên giao Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CTSV; ông Kiều Mạnh Hưởng – Phó trưởng Khoa TN&MT; ông Trần Văn Hùng – Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Kinh tế; cùng quý thầy, cô là CBVC, LĐ phòng Tài chính kế toán, Phòng CT&CTSV; Phòng Đào tạo và gần 200 anh, chị tân sinh viên, học viên nhập học năm 2017.

Phát biểu tại buổi Lễ,  TS. Vũ Thu Hương trình bày khái quát về tình hình tổ chức đào tạo của Trường Đại học Lâm Nghiệp, đặc biệt tại Phân hiệu hiện nay; đồng thời đặt ra những yêu cầu cho việc tổ chức lớp học, cũng như nhiệm vụ của các khoa chuyên môn, phòng chức năng có liên quan và các giảng viên trong việc hướng dẫn, tạo điều kiện để các anh chị sinh viên, học viên có thể hoàn thành tốt nhất khóa học.


TS. Vũ Thu Hương phát biểu


Thay mặt gần 200 anh, chị tân sinh viên, học viên, chị Nguyễn Vũ Thảo Nhật Hạ – tân sinh viên ngành Khoa học môi trường đã phát biểu cảm nghĩ của mình. Nội dung của bài phát biểu bày tỏ sự tri ân đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, quý thầy, cô đã tạo điều kiện để các anh, chị sinh viên, học viên có một môi trường học tập tốt; đồng thời thể hiện sự quyết tâm vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập để không phụ sự kỳ vọng của Nhà trường, thầy cô, gia đình và bạn bè.
Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp như dự báo trước những thành công sắp tới của khóa học.


Tân sinh viên Nguyễn Vũ Thảo Nhật Hạ phát biểu cảm nghĩ


Ban biên tập