Chiều ngày 7/3, Công đoàn Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018).Tham dự Hội thi có sự hiện diện của đồng chí (Đ/c) Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Phân hiệu; Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch Công đoàn , thành viên Ban Giám khảo; Đ/c Vũ Thị Lan – Giám đốc TT.ĐT&BDCCKL, Thành viên Ban Giám khảo; cùng các Đ/c là trưởng phó các đơn vị trực thuộc Phân hiệu và đông đảo cán bộ viên chức, lao động Nhà trường. Đặc biệt, khách mời tham dự Hội thi nấu ăn năm nay còn có sự hiện diện của Đ/c Phan Thị Tuyết – Giảng viên bộ môn nấu ăn TT. GDTX&GDNN huyện Trảng Bom với vai trò Chánh chủ khảo Hội thi.

Tại hội thi, Đ/c Nguyễn Văn Phú – Phó Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu khai mạc Hội thi và dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các nữ cán bộ viên chức, lao động Phân hiệu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Trưởng Ban Nữ công thông qua thể lệ Hội thi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi: Nhìn chung, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, khéo léo. Hội thi là dịp để nam cán bộ viên chức của Công đoàn Phân hiệu thể hiện tất cả sự quan tâm, quý mến của mình đến chị em qua các món ăn của đội mình. Qua đó, khẳng định họ không chỉ là những CBVC tài năng, tận tâm trong công việc mà còn là người chồng biết chia sẻ công việc nội trợ trong gia đình để chung tay xây dựng mái ấm gia đình; đồng thời cũng thể hiện thái độ nâng niu, quý trọng của các đấng mày râu với một nửa yêu thương của mình.

Hội thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi sôi nổi, hăng hái tham gia các nam cán bộ viên chức lao động. Điều này đã góp phần tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ viên chức lao động của Công đoàn Phân hiệu.

Kêt quả Hội thi như sau:

TT

Đơn vị

Thành tích

1

Kinh tế

Giải nhất

2

CN&KT-LLCT-Nông học

Giải nhì

3

Tổ chức hành chính

Giải nhì

4

CT&CTSV-KHCN-Thư viện - TT. ĐT&BDCCKL

Giải ba

5

Đào tạo – TCKT - KT&ĐBCL

Giải ba

6

Tài nguyên &Môi trường

Giải ba

7

Lâm học

Giải Khuyến khích

8

Khoa học cơ bản

Giải Khuyến khích

9

TT.THNN-TT.TN&PTCN - TT.SXDV

Giải Khuyến khích

Một số hình ảnh hội thi:


Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm trao giải nhất cho các đội thi
 

Đ/c Phan Thị Tuyết trao giải nhì cho các đội thi

 

Đ/c Vũ Thị Lan trao giải ba cho các đội thi

 

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh trao giải khuyến khích cho các đội thi