Sáng 17/7 Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức thành công Ngày hội việc làm sinh viên năm 2018. Tham dự Ngày hội có TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu và đại diện 20 công ty, doanh nghiệp cùng quý thầy, cô là Trưởng phó các đơn vị, đoàn thể và đông đủ học sinh sinh viên tốt nghiệp năm 2018.
 

Lãnh đạo Phân hiệu tặng hoa các doanh nghiệp


Ngày hội việc làm là hoạt động được là hoạt động trọng tâm trong công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm năm 2018 của Phân hiệu. Các đơn vị tham gia ngày hội với mong muốn trang bị cho sinh viên những hiểu biết về môi trường văn hóa doanh nghiệp, kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết khi tham gia tuyển dụng, làm việc tại các doanh nghiệp. Ngày hội đã đem đến sự lựa chọn cho các bạn trẻ hơn 100 vị trí việc làm trong các lĩnh vực như: chăn nuôi, thú y, địa chính, lâm sinh, kế toán, quản trị kinh doanh…

Phát biểu tại Ngày hội, TS. Vũ Thu Hương khẳng định: “Ngày hội việc làm là chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương của nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển”.
 

TS. Vũ Thu Hương phát biểu


Đại diện cho các công ty, doanh nghiệp phát biểu tại Ngày hội, ông Nguyễn Hân – Phó Giám đốc Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu bày tỏ quan điểm hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp với phương châm “cùng đồng hành, cùng phát triển” và hy vọng các em sinh viên sẽ tìm được cơ hội việc làm phù hợp ngay trong ngày hội năm nay.
 

Ông Nguyễn Hân phát biểu


Trong ngày hội việc làm năm 2018, sinh viên đã được phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng giới thiệu, giao lưu trực tiếp với các lãnh đạo, đại diện của các doanh nghiệp, tập đoàn, được tư vấn định hướng nghề nghiệp, tham dự hội thảo về kỹ năng kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn,…

Ngày hội việc làm năm 2018 đã khép lại trong bầu không khí sôi nổi, giao lưu, đoàn kết, phát triển.

Một số hình ảnh của hoạt động giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp: