Với mong muốn đem đến cho các con em cán bộ, giảng viên đang công tác và giảng dạy tại Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp một tết Trung thu vui vẻ, ấm cúng và đầy tình yêu thương. Tối ngày 23/9 tại Hội trường Lớn, BCH Đoàn Thanh niên đã phối hợp với BCH Công đoàn trường tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” năm 2018 dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng.
 


Tham dự chương trình có TS.Vũ Thu Hương – Q. Giám đốc Phân hiệu, đồng chí Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch công Đoàn Phân hiệu, đồng chí Đỗ Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên phân hiệu, cùng hơn 150 các cháu là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên đang làm việc tại Phân hiệu.


Đ/c Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch công Đoàn Phân hiệu chúc mừng tết trung thu đến các cháu thiếu niên nhi đồng

Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, cây đa quán dốc, giao lưu văn nghệ và được tìm hiểu thêm về Tết Trung thu qua những câu hỏi đố vui có thưởng.

Cũng trong trương trình, BCH Công đoàn trường đã trao 33 phần quà cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2017 – 2018 và hơn 150 phần quà trung thu cho tất cả các cháu là con em CBVC&LĐ trong nhà trường. Đây là những phần quà, là niềm động viên khích lệ tinh thần các bé trong học tập khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.Được biết đây là một hoạt động thường niên của BCH Đoàn Thanh niên và BCH Công đoàn Phân hiệu, một mặt chương trình muốn thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em CBVC, người lao động, mặt khác qua những chương trình này, cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, khuyến khích các cháu tích cực chăm chỉ hơn nữa trong việc hoc tập.

Một số hình ảnh tại chương trinh:
 

Các em nhỏ đạt thành tích học tập giỏi lên nhận phần thưởng của Công Đoàn và nhà trường.Tiết mục múa lân, rước đèn trung thu.

 

Phần phá cổ đón tết trung thu dùng cho các em thiếu nhi.

 
Tin ảnh: Quốc Việt