Tối ngày 04/10/2018 tại Phòng họp A – Nhà A1. Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên tiến hành tổng kết công tác đảm bảo ANTT tại KTX của đội ANXK Sinh viên năm học 2017 – 2018.Dự buổi tổng kết của đội ANXK có TS. Vũ Thu Hương, Bí thư Đảng ủy – Quyền Giám đốc Phân hiệu; Ths. Cao Phi Long, Trưởng Phòng CT&CT Sinh viên; Ông Phùng Văn Hải, Tổ trường tổ quản lý KTX cùng các cán bộ tổ quản lý KTX và 18 Sinh viên là thành viên đội ANXK năm học 2017 – 2018.
 

Ông Phùng Văn Hải báo cáo tổng kết công tác đảm bảo ANTT


Thay mặt bộ phận quản lý trực tiếp đội ANXK sinh viên Ông Phùng Văn Hải đã báo cáo tổng kết công tác đảm bảo ANTT tại KTX nhà trường năm học 2017 – 2018 cho thấy đội sinh viên tự quản không những tham gia vào công tác an ninh trật tự mà còn tích cực trong công tác vận động, tuyên truyền lối sống văn minh, lành mạnh và đúng pháp luật. Cách giải quyết những tình huống xẩy ra cũng hết sức linh hoạt, tế nhị. Bên cạnh đó, đội ngũ này còn là nơi cung cấp những nguồn tin quan trọng về những thay đổi, biến động liên quan đến tư tưởng chính trị của đội ngũ sinh viên. Chính vì vậy, đội tự quản có vai trò quan trọng trong việc nắm rõ tình hình trong đời sống sinh viên, từ đó Tổ quản lý KTX nắm được thông tin để có kế hoạch kịp thời nhằm ngăn chặn những hành vi đáng tiếc có thể xẩy ra, góp phần tạo sự bình yên trong ký túc xá. Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 là tiền đề để đội ANXK xây dựng phương hướng, nhiệm vụ của đội trong năm học 2018 – 2018.
 

TS. Vũ Thu Hương phát biểu


Phát biểu tại buổi tổng kết TS. Vũ Thu Hương cũng khẳng định: Thông qua việc tổ chức triển khai xây dựng và duy trì mô hình quản lý sinh viên đã làm chuyển biến mạnh mẽ nhận thức của sinh viên về chủ trương, chính sách, Pháp luật của Đảng, Nhà nước, khơi dậy ý thức tự giác, tinh thần tự quản, tự phòng, tự bảo vệ, phát huy sức mạnh của toàn thể sinh viên trong công tác giữ gìn an ninh trật tự nói chung và xây dựng Nhà trường nói riêng. Nêu cao tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa sinh viên các dân tộc.... Hoạt động ký túc xá sinh viên đi vào nề nếp, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng ký túc xá nhà trường an toàn về an ninh trật tự, không có tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường lành mạnh làm nền tảng, cơ sở, cho việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.
 

Ths. Cao Phi Long công bố quyết định khen, thưởng đội ANXK


Để ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của toàn đội trong năm học 2017 - 2018. Nhà trường đã quyết định thưởng vật chất cho 01 tập thể đội ANXK và 04 cá nhân hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ, ngoài ra còn tặng giấy khen cho 14 cá nhân hoàn thành Tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong năm học 2017 – 2018.

Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018, hy vọng toàn đội sẽ đoàn kết, thống nhất và tập trung cao độ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2018 – 2019 góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đào tạo của Phân hiệu trong năm học 2018 – 2019.

Tin, ảnh: Cao Phi Long

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỔNG KẾT