Sáng ngày 19/10, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) đã tổ chức Lễ mít- tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, đầy ý nghĩa.
 

Công đoàn Phân hiệu tặng hoa chúc mừng


Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Vũ thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc Phân hiệu; ông Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch Công đoàn; ông Nguyễn Văn Toàn - Đảng ủy viên, Trưởng Phòng TCHC; các thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị và toàn thể nữ cán bộ viên chức, lao động  (CBVC-LĐ) toàn trường.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng Ban Nữ công, Ủy viên BCH Công đoàn ôn lại chặng đường 88 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và báo cáo công tác nữ công năm học 2017 - 2018. Qua đó, điểm lại một số nét chính trong hoạt động của công tác nữ công; đồng thời nêu bật những mặt làm được và chưa làm được của nữ CBVC-LĐ Phân hiệu. Từ đó đưa ra định hướng công tác trong thời gian tới để mọi người cùng phấn đấu.
 

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh ôn lại truyền thống

Cũng tại đây, ông Nguyễn Hạnh Tâm công bố quyết định khen thưởng danh hiệu thi đua cho 82 nữ CBVC-LĐ đạt danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi” năm học 2017 – 2018 và giải thưởng cuộc thi ảnh “Duyên dáng phụ nữ Lâm nghiệp năm 2018”; đồng thời phát động phong trào thi đua “Phụ nữ hai giỏi” năm học 2018 - 2019. Đây là một trong những phong trào thực sự đi vào cuộc sống của nữ CBVC-LĐ Phân hiệu, tạo điều kiện cho chị em phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, dành thời gian để chăm sóc tốt mái ấm gia đình, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ cho tương lai.
 

Ông Nguyễn hạnh Tâm công bố Quyết định khen thưởng


Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Thu Hương dành những lời chúc tốt đẹp, chân thành đến toàn thể nữ CBVC-LĐ Nhà trường trong ngày 20/10. Qua đây, TS. Vũ Thu Hương ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ viên chức, lao động nhà trường trong suốt thời gian vừa qua; đồng thời cảm thông với những khó khăn mà nữ CBVC-LĐ Phân hiệu đang gặp trong cuộc sống cũng như quá trình công tác. Mặt khác động viên chị em phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc, trở thành các cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua.
 

TS. Vũ Thu Hương phát biểu chúc mừng


Kết thúc buổi Lễ là Phần cuối buổi hoạt động hái hoa dân chủ với nhiều câu hỏi thú vị, bổ ích. Buổi Lễ mít-tinh diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể nữ CBVC-LĐ và đại biểu tham dự./.

Một số hình ảnh của hoạt động hái hoa dân chủ: