Tối ngày 12/11/2018 tại Phòng họp A – Nhà A1, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Trảng Bom long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt tháng 11/2018 cho CBVC và Sinh viên nhà trường.


 
Về dự với lễ khai giảng có Bà Hoàng Thị Xuân, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện Trảng Bom; Đ/c Cao Phi Long, Đảng ủy viên – Trưởng ban tuyên giáo đảng ủy – Bí thư Chi bộ CT&CT Sinh viên; Đ/c Ngô Thị Thu Thủy, Phó Bí thư Chi bộ CT&CT Sinh viên. Ngoài ra còn có đầy đủ 18 đồng chí là đảng viên dự bị của nhà trường.


 
Phát biểu khai giảng với lớp học, đồng chí Cao Phi Long khẳng định công tác bồi dưỡng và phát triển Đảng viên là một nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường hàng năm. Quá trình phấn đấu vào Đảng là quá trình liên tục, đòi hỏi mỗi học viên phải không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức, Với ý nghĩa đó, khóa học mở ra không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp các đồng chí học viên trưởng thành về nhận thức, tư duy lý luận, mà còn có ý nghĩa thiết thực trong quá trình các học viên thực hiện công tác tại cơ sở. Để khóa học đạt mục tiêu yêu cầu các đồng chí học viên phải chấp hành tốt các nội quy, quy chế của lớp học, phát huy tinh thần tự giác; tự nghiên cứu, hoàn thành tốt mục tiêu khóa học đề ra, xứng đáng với sự kì vọng của cấp ủy, sớm chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành đảng viên chính thức, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Đảng bộ Phân hiệu.


 
Đại diện cho 18 đảng viên dự bị đồng chí Đào Thị Phương Nhung, đảng viên Chi bộ khối các Trung tâm bày tỏ tâm tư của mình thể hiện qua nhiều năm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, được sự giúp đỡ của chi bộ, Đảng ủy Phân hiệu ĐHLN, TTBDCT huyện Trảng Bom, tôi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Có thể nói đây là vinh dự, trách nhiệm lớn lao thôi thúc tôi càng ra sức học tập, lao động và cống hiến vì mục tiêu lý tưởng của Đảng. đồng chí cũng khảng định được tham gia khóa học – chúng tôi những đảng viên mới sẽ được bồi dưỡng để nâng cao trình độ lý luận chính trị, được hiểu biết sâu sắc hơn về đảng cộng sản Việt Nam cũng như lý tưởng cao cả của đảng. Thay mặt các học viên tôi xin hứa sẽ học tập, thực hiện tốt nội quy của lớp học để kết thúc lớp bồi dưỡng, trở về địa phương, cơ quan luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững tư tưởng của người đảng viên, bảo vệ quan điểm, chủ trương đường lối của Đảng, gương mẫu trước nhân dân, nói đi đôi với làm, bảo vệ sự trong sáng chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Đấu tranh chống lại mọi biểu hiện tiêu cực, tha hoá, biến chất và những luận điệu xuyên tạc của mọi thế lực thù địch dù trong bất kỳ tình huống nào sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam.

Chúc lớp học thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Cao Phi Long