Hoà trong khí hân hoan của hàng triệu học sinh sinh viên (HSSV) trên cả nước hướng đến các hoạt động tôn vinh nghề “Trồng Người”, sáng ngày 20/11, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp (Phân hiệu) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).
 

Tiết mục văn nghệ chào mừng


Đến tham dự buổi lễ, về phía đại biểu đại biểu, khách mời, có ông Lê Viết Bình – Phó chánh văn phòng, Trưởng cơ quan đại diện văn phòng Bộ NN&PTNT tại Tp. Hồ Chí Minh; các đồng chí đại diện chính quyền địa phương huyện Trảng Bom,thị trấn Trảng Bom, xã Quảng Tiến…

Về phía Phân hiệu, có sự hiện diện của TS. Vũ Thu Hương - Bí thư Đảng uỷ, Quyền Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc; ông Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch Công đoàn cùng quý thầy, cô trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành các đoàn thể, quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị và toàn thể quý thầy, cô, CBVC, LĐ và đại diện các lớp SV trong toàn trường.

Tại buổi Lễ, TS. Vũ Thu Hương thông qua diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Trong bài diễn văn, TS, Vũ Thu Hương nhấn mạnh: Nhà giáo là người có nhiệm vụ khai trí, luyện đức, rèn tâm cho các thế hệ HSSV, là người nuôi dưỡng và phát triển văn hoá, lịch sử ngàn năm của dân tộc. Qua đó khẳng định quyết tâm của tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường trong việc phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ nhà giáo lão thành đi trước; đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với quý thầy, cô giáo của Phân hiệu qua các thời kỳ và chính quyền địa phương huyện Trảng Bom đã luôn đồng hành, tạo điều hiện, giúp đỡ Nhà trường trong những năm qua.

Cũng tại buổi Lễ, sinh viên Đỗ Thị Ngọc - lớp K60_KT thay mặt cho tập  thể sinh viên Nhà trường phát biểu cảm nghĩ trong ngày Hiến chương Nhà giáo.

Cũng tại đây, Nhà trường đã vinh danh các nhà giáo có nhiều thành tích, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung và nhà trường nói riêng.

Lễ Mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm xen lẫn niềm hân hoan của tập thể cán bộ, viên chức, lao động và sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
 

TS.Vũ Thu Hương thông qua diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

SV Đỗ Thị Ngọc phát biểu cảm nghĩ

 

Đại diện tập thể sinh viên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

Ông Nguyễn Văn Toàn - Trưởng phòng TCHC công bố các quyết định khen thưởng

 

Ông Lê Viết Bình tặng bằng khen của Bộ cho Phân hiệu

 

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Bộ Nông nghiệp & PTNT

 

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Công đoàn ngành

 

Tập thể và các cá nhân nhận khen thưởng của Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp


Ban biên tập.