Hòa trong không khí thi đua sôi nổi, lập nhiều thành tích tốt chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 22/11, Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho quần ưu tú Hoàng Thị Phương – Nhân viên Thư viện.
 

Chi bộ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện


Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Trường Sơn - Bí thư Chi bộ cùng các Đ/c là đảng viên và các Đ/c trung kiên đang sinh hoạt tại chi bộ. Tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Trường Sơn đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho  Đ/c Hoàng Thị Phương.
 

Đ/c Nguyễn Trường Sơn trao quyết định kết nạp Đảng viên mới


Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Trường Sơn quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ; đồng thời phân công các Đ/c Nguyễn Thanh Trọng và Nguyễn Hạnh Tâm – đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Tại đây, Đ/c Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh: Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, các đ/c đảng viên trong chi bộ phải không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn nữa để xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định