Theo kế hoạch hàng năm, ngày 9-1-2019 Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp kết hợp với Đoàn TNCS HCM huyện Trảng Bom long trọng tổ chức ngày hội "Khi tôi 18" nhằm kỷ niệm 69 năm ngày Học sinh sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2019).


 
Đến dự ngày hội có gần 1.000 em học sinh đến từ 6 trường THPT trên địa bàn huyện Trảng Bom bao gồm: trường THPT Thống Nhất A, trường THPT Ngô Sĩ Liên, trường THPT Bàu Hàm, trường THPT Trần Quốc Tuấn, Trung tâm GDTX huyện Trảng Bom và trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Đồng Nai.
 
Tại ngày hội, các bạn đoàn viên học sinh trong năm vừa rồi có thành tích tốt trong học tập và công tác đoàn thể đã tuyên dương và trao các phần quà tinh thần. Chúc cho các em sang năm học mới tiếp tục giữ lửa nhiệt huyết để cống hiến sức trẻ cho Nhà trường cũng như cho xã hội.

Hòa chung không khí giao lưu, các bạn học sinh cùng với các anh chị sinh viên Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp hào hứng tham gia các trò chơi vận động vô cùng hấp dẫn do Huyện Đoàn Trảng Bom và Phân hiệu ĐH Lâm nghiệp phối hợp tổ chức.

Một số hình ảnh trong ngày hội.