Tối ngày 15/01/2019, được sự đồng ý của Ban giám đốc, Khoa Công nghiệp và Kiến trúc đã tổ chức buổi “Hội nghị giới thiệu nghành nghề, cơ hội việc làm khối nghành công nghiệp và kiến trúc” và Chương trình tất niên cho toàn bộ HSSV khoa Công nghiệp và kiến trúc với chủ đề “Xuân sum vầy” cùng chào đón năm mới xuân Kỷ hợi năm 2019.

Thành phần đến dự buổi hội nghị và giao lưu gồm:
- Phân hiệu trường Đại học lâm nghiệp: TS. Vũ Thu Hương - Quyền Giám đốc; Toàn thể CBGV và SV Khoa Công nghiệp và Kiến trúc.
- Đại diện các doanh nghiệp: Công ty TNHH xây dựng Tuấn Khải, Công ty TNHH gỗ Hạnh Phúc, Công ty TNHH Phú Tài Đồng Nai, Công ty cổ phần Kim Tín MDF, Công ty cổ phần gỗ MDF VRG Dongwha, Công ty cổ phần Kiến trúc và nội thất Nano, Công ty cổ phần Tân Vĩnh Cữu, Công ty TNHH tư vấn kỹ thuật xây dựng An Cư. Ngoài ra còn có sự hiện diện Bí thư Đoàn trường khối các trường THPT trên địa bàn huyện Trảng Bom.


TS. Vũ Thu Hương - Q.Giám đốc phát biểu

Tại hội nghị, đã nhận được lời chào mừng, lời chúc tốt đẹp của TS. Vũ Thu Hương. Kế đến thay mặt Lãnh đạo Khoa, ThS. Nguyễn Thị Thuận đã giới thiệu khái quát và thông qua nội dung buổi hội nghị đồng thời cũng có lời tri ân đến tất cả các doanh nghiệp đã hỗ trợ tạo điều kiện để sinh viên được tham gia thực tập trãi nghiệm nghề nghiệp.

Đồng hành cùng buổi giao lưu toàn thể sinh viên còn được đón nhận nhưng thông tin bổ ích về cơ hội việc làm từ phía đại diện của các doanh nghiệp, thị trường lao động việc làm, những kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện, kỹ năng tìm kiếm việc làm đối với các lĩnh vực nghề Kỹ thuật công trình xây dựng, Kiến trúc cảnh quan, Công nghệ  chế biến lâm sản, Thiết kế nội thất.


Đại diện công ty TNHH Phú Tài - Đồng Nai phát biểu

Đại diện các doanh nghiệp đã có báo cáo rất hữu ích về nhu cầu nhân sự cũng như thị trường đầu ra của nghành công nghiệp gỗ và chế biến lâm sản trong và ngoài nước.

Chủ đề “Xuân sum vầy” được sự tiếp sức của toàn thể các bạn sinh viên và tập thể CBVC khoa CN&KT. Nhằm gửi đến các bạn sinh viên niềm tin và đây cũng là dịp để khoa CN&KT cũng như nhà trường giới thiệu thông tin tuyển sinh đến các bạn học sinh khối 12 của các trường THPT chuẩn bị tốt nghiệp và thi tuyển vào đại học biết thêm thông tin nghành nghề của Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp.


Tiếp mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên

Buổi giao lưu thêm phần sôi động từ các tiết mục văn nghệ của sinh viên khoa Công nghiệp và kiến trúc. Buổi giao lưu khép lại với lời chúc mừng của Lãnh đạo Nhà trường, đồng thời mở ra một nhiệm vụ mới, khí thế mới của tuổi trẻ năng động, sáng tạo, hội nhập đối với toàn thể CBGV, sinh viên trong Khoa CN&KT.


Tập thể CBVC và sinh viên khoa CN&KT


TIN, ẢNH: ĐOÀN DUY KHÁNH