Sáng ngày 03/4, tại Hội trường A3 - Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Trảng Bom và Trung tâm Huyết học – Truyền máu Chợ Rẫy tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.


 
Hoạt động hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia của nhiều cán bộ viên chức, lao động, sinh viên trong toàn trường và nhiều người dân địa phương.
 
Ngày hội hiến máu là việc làm thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc. Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp, mà còn là việc làm cụ thể thực hiện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong công tác nêu gương tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; đồng thời cũng là hành động thể hiện tinh thần xung kích của thế hệ trẻ “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.


 
Những người đến tham dự ngày hội và trực tiếp hiến máu hôm nay đã góp phần xây dựng “Văn hóa Lâm nghiệp”, tô thắm truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt Nam hàng ngàn năm qua.Toàn bộ số máu trên được chuyển về ngân hàng máu, các bệnh viện phục vụ cho công tác cấp cứu, điều trị người bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy.