Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Lâm Nghiệp, tối ngày 22/6/2019, Chi bộ Chính trị & Công tác Sinh viên (CT&CT SV) thuộc Đảng bộ bộ phận Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 06 quần chúng ưu tú (tổng số đảng viên trong chi bộ là 79 chiếm hơn ½ đảng viên đang sinh hoạt tại Phân hiệu), gồm:
1.    Đào Văn Hải – Lớp K6B_LTTC_QLTNR
2.    Nguyễn Thị Thanh Hiền – Lớp K60A_QLTNR
3.    Thạch Thị Hiền – K60_LS
4.    Nguyễn Thị Pha – K60A_QLTNR
5.    Nguyễn Thị Minh Thư – K60A_QLDD
6.    Cao Lê Quốc Việt – K60B_QLTNR
 

Đ/c Cao Phi Long trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đ/c Cao Phi Long – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Bí thư chi bộ CT&CT SV; Đ/c Ngô Thị Thu Thuỷ – Phó Bí thư Chi bộ CT&CT SV; các Đ/c Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Tại buổi Lễ, Đ/c Cao Phi Long trao quyết định của Đảng bộ Trường Đại học Lâm Nghiệp về việc kết nạp đảng viên đối với các quần chúng ưu tú có tên trên.

Vinh dự nhận quyết định kết nạp đảng, từng Đ/c đảng viên mới hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Để các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Đ/c Cao Phi Long đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí; đồng thời phân công các Đ/c là đảng viên chính thức của chi bộ giúp đỡ các Đ/c đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Thay mặt Đảng uỷ Phân hiệu, Đ/c Cao Phi Long quán triệt tinh thần trong toàn chi bộ: quyết tâm giữ vững tinh thần nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện, công tác cũng như trong cuộc sống.
 

Đ/c Cao Phi Long phát biểu


Cũng tại đây, Đ/c Cao Phi Long đã trao quyết định chuyển đảng chính thức cho 04 đ/c đảng viên dự bị. Buổi lễ kết nạp đảng của Chi bộ Chính trị & Công tác SV đã diễn ra nghiêm túc, theo đúng trình tự.
 

Đ/c Cao Phi Long trao quyết định chuyển đảng chính thức