Chiều ngày 26/7, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) đã long trọng tổ chức Lễ mít-tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Đại biểu tham dự Lễ chụp hình lưu niệm

Tham dự buổi Lễ, có sự hiện diện của quý vị đại biểu: Về phía trường Đại học Lâm nghiệp, có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí Thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; Về phía lãnh đạo Phân hiệu, có TS. Vũ Thu Hương – Bí Thư Đảng uỷ, Giám đốc; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc; Về phía nguyên lãnh đạo, lãnh đạo Công đoàn Phân hiệu, có ông Trần Văn Thịnh – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường Trung học Lâm nghiệp số 2; ông Đinh Ngọc Hùng – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường Trung học Lâm nghiệp số 2; ông Đoàn Xuân Phụng – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Cơ sở 2 Trường Đại học Lâm nghiệp; ông Phạm Ngọc Sơn – Nguyên Chủ tịch Công đoàn Cơ sở 2; ông Lê Xuân Trường – Nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở 2; Vê phía Công đoàn Phân hiệu, có ông Nguyễn Hạnh Tâm – Uỷ viên BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp, Chủ tịch công đoàn; Về phía lãnh đạo cá đoàn thể, có ông Phạm Trung Thuỷ – Chủ tịch Hội CCB; ông Phan Trọng Thế – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các ông, bà trong Đảng uỷ, BCH Công đoàn, các ông, bà là tổ trưởng, tổ phó các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Phân hiệu.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hạnh Tâm đã ôn lại quá trình lịch sử của Công đoàn Việt Nam; ông Nguyễn Văn Phú điểm qua những nét nổi bật trong quá trình hoạt động của Công đoàn Phân hiệu.

Lãnh đạo Phân hiệu tặng hoa chúc mừng Công đoàn

Thay mặt lãnh đạo Phân hiệu phát biểu, bà Vũ Thu Hương ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Phân hiệu đã đạt được trong thời gian qua. Qua đó, bà Vũ Thu Hương cũng bày tỏ mong muốn Công đoàn Phân hiệu tiếp tục phát huy những thế mạnh nội tại và kết hợp với chính quyền để góp phần hỗ trợ tốt nhất cho CBVC, LĐ hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và giữ vững, phát huy truyền thống tổ chức Công đoàn vững mạnh của Phân hiệu.

Sau buổi Lễ, Công đoàn Phân hiệu đã có buổi giao lưu cầu lông với Trung tâm thực nghiệm. Buổi giao lưu tạo nên bầu không khí sôi nổi, gắn kết trong CBVC, LĐ của hai đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi Lễ và giao lưu:

Bà Vũ Thu Hương phát biểu

Ông Phạm Ngọc Sơn – Nguyên Chủ tịch Công đoàn phát biểu