Đúng 0h00 phút ngày 02/8/2019, vòng Chung kết bình chọn “Trường Đại học, cao đẳng được yêu thích nhất” (Best University Tuor) giữa Đại học Lâm nghiệp (VNUF) và Đại học Ngoại thương (FTU) kết thúc. Khi kết quả của cuộc bầu chọn được công bố cũng là lúc trong lòng hàng ngàn người yêu mến VNUF vỡ oà hạnh phúc và niềm tự hào.Cuộc thi “Bình chọn Trường đại học, Cao đẳng được yêu thích nhất” là cuộc thi bình chọn trực tuyến Tour giữa các trường Đại học trên toàn Việt Nam được các bạn sinh viên yêu thích nhất. Cuộc thi trải qua Vòng sơ loại (diễn ra từ ngày 08/7 -13/7), Vòng nock out (diễn ra từ ngày 15/7 – 03/8, gồm 5 vòng đấu: vòng 01/16; vòng 01/8; vòng tứ kết, vòng bán kết và vòng chung kết).


Kết quả của cuộc bầu chọn

Trường Đại học Lâm nghiệp là trường Đại học công lập trực thuộc Bộ NN&PTNT. Qua 55 năm hình thành và phát triển, Đại học Lâm nghiệp đã khẳng định đây là cơ sở giáo dục đại học đầu ngành, cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.
 
Không chỉ xây dựng thương hiệu bằng chất lượng đào tạo, Nhà trường còn tạo điều kiện cho CBVC-LĐ và người học một môi trường học lý tưởng để học tập, rèn luyện, nghiên cứu, làm việc. Chính vì vậy, khi thể lệ cuộc thi được công bố, hàng ngàn người hân hoan bầu chọn cho VNUF và theo dõi kết quả của từng trận đấu (dù rất bận rộn với công việc, gia đình…).

Một sô hình ảnh tổng hợp về cảnh quan VNUF: