Thực hiện kế hoạch số: 143/KH-PĐHLN-TTr ngày 25/07/2019 đã phê duyệt của Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp. Từ ngày 07 - đến ngày 20 tháng 8 năm 2019, Ban Thanh tra thuộc Phân hiệu ĐHLN đã phối hợp với các đơn vị phòng ban chức năng thực hiện thanh tra, kiểm tra cơ sở vật chất bao gồm các khu giảng đường, Nhà thực hành thí nghiệm, khu ký túc xá, khu thể dục thể thao và các khu vực khác phục vụ học tập trong 2019 - 2020.


Đoàn cán bộ kiểm tra CSVC tại phòng học

Bước đầu ghi nhận nhà trường đã chuẩn bị tốt cơ sở vật phục vụ giảng dạy 2019 – 2020. Tất cả các phòng học đều trang bị máy chiếu, camera giám sát, những phòng lớn được trang bị hệ thống âm thanh, hệ thống cảnh báo, PCCC và hệ thống mạng wifi miễn phí có chất lượng ổn định, hệ thống thang máy hoạt động tốt.

Mỗi tầng đều có máy lọc nước uống, nhà vệ sinh dành cho sinh viên được trang bị hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao, sạch sẽ, thoáng mát, bàn ghế sinh viên đầy đủ theo từng phòng.
 
Trong những ngày tiếp theo Ban Thanh tra tiếp tục thanh tra, kiểm tra các khu vực:
- Khu nhà thực hành thực tập và các cơ sở nghiên cứu khoa học.
- Khu thể dục thể thao.
- Khu kí túc xá học sinh bao gồm nhà ở và các công trình phục vụ sinh hoạt.
- Khu công trình kĩ thuật bao gồm trạm biến thế,  và nhà để xe ô tô, xe đạp.

Nhìn chung nhà trường đã quy hoạch, xây dựng các khu vực giảng đường, Khu thực hành thí nghiệm, khu sân chơi thể thao… rất tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu của người học. Với sự chuẩn bị tốt cho năm học mới của nhà trường, hy vọng các bạn sinh viên và cán bộ giảng viên không ngừng nỗ lực trong học tập, công tác góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của Xã hội.

Tin: Ban Thanh tra