Với chủ đề "Ngày trở về", sáng ngày 01/9 cựu học sinh Khóa 20_III đã tổ chức buổi Họp mặt 22 năm ngày ra trường. Tham dự buổi lễ trọng đại có quý thầy, cô trong Ban giám hiệu Trường Trung học Lâm nghiệp số 2, quý thầy, cô làm công tác quản lý, giáo viên chủ nhiệm, quý thầy cô giảng dạy niên khóa 1995-1997 và hơn 100 cựu học sinh quay trở lại trường sau hơn 20 năm tốt nghiệp.Để khích lệ, động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập, rèn luyện, tập thể cựu hóc sinh Khóa 20_III tặng quỹ khuyến học Nhà trường 5.000.000.
 

Cựu học sinh Khóa 20_III tặng quỹ khuyến học Nhà trường


Đây cũng là dịp tất cả các cựu học sinh được dịp thể hiện tình cảm tri ân đến các thầy cô của mình, những lời sẻ chia, những tình cảm chân thành. Trong không khí ấy, các cựu học viên chia sẻ về tâm trạng, xúc động khi quay trở lại trường xưa.
 

Thầy Phạm Bá Hanh - Nguyên Lãnh đạo Nhà trường phát biểu


Hiện nay, nhiều người thành đạt, giữ các trọng trách ở các lĩnh vực khác nhau tại Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kiên Giang,... Dù cho bộn bề lo toan cuộc sống, công việc nhưng "Ngày trở về" là dấu ấn cho tất cả cựu học sinh được hưởng trọn vẹn những giây phút lắng đọng, trở về tuổi học trò dưới mái trường với bàn học, sách vở, với phấn trắng và bảng xanh.


 
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp xen lẫn niềm xúc động, hân hoan của các cựu học sinh khi được nhìn thấy sự phát triển, lớn mạnh của Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp.