Tối ngày 09/9, tại phòng họp A (nhà A1) Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) phối hợp với Trung tâm BD.CT. huyện Trảng Bom tổ chức lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt tháng 8 năm 2019.

Dự lễ bế giảng có sự hiện diện của đồng chí (Đ/C) Chu Thị Mây – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc TT. Bồi dưỡng chính trị huyện Trảng Bom; về phía Phân hiệu, có đồng chí Cao Phi Long – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CT SV; đồng chí Ngô Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Chi bộ CT&CT SV; cùng 19 Đ/C là đảng viên dự bị tham dự lớp Bồi dưỡng.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt tháng 8 có 19 học viên, được tổ chức từ  ngày 26/8 đến hết ngày 08/9. Sau thời gian 10 ngày học tập, các học viên được nghiên cứu 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm, những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa Mác Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; nhiệm vụ quốc phòng, an ninh; chuyên đề xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh và nội dung rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, lớp bồi dưỡng còn dành thời gian để các học viên tiếp thu nội dung chuyên đề lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định.

Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Qua kiểm tra, viết thu hoạch và thi cuối khóa, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Thay mặt TT. Bồi dưỡng Chính trị huyện Trảng Bom, Đ/C Chu Thị Mây đánh giá cao tinh thần, ý thức tham gia bồi dưỡng của học viên, dù gặp nhiều khó khăn về đặc thù công việc, chương trình đào tạo nhưng các đồng chí đảng viên mới đã cố gắng khắc phục và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lớp học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, Đ/C Cao Phi Long chúc mừng kết quả học tập, biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp của các học viên. Qua đó, Đ/C Cao Phi Long đề nghị các đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng; đồng thời không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ chức giao. Phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt 19 học viên lớp học đồng chí Đinh Ngọc Hiến phát biểu cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Phân hiệu, sự quan tâm giúp đỡ và giảng dạy nhiệt tình của Giảng viên Trung tâm BDCT và hứa nghiêm túc tiếp thu những kiến thức đã học, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để sớm được trở thành Đảng viên chính thức của tổ chức Đảng.

Chúc mừng 19 đảng viên dự bị hoàn thành xuất sắc khóa học.

Một số hình ảnh tổng hợp: