Tối ngày 13/9, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn Phân hiệu tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” năm 2019 dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ viên chức- lao động (CBVC-LĐ) nhà trường.


 
Tham dự chương trình có thầy Cao Phi Long – Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy; Trưởng Phòng CT&CT SV; thầy Nguyễn Văn Phú - Phó chủ tịch công đoàn Phân hiệu; thầy Phan Trọng Thế_ Phó bí thư Đoàn trường; cô Lê Ngọc Diệp_ Phó Bí thư Đoàn trường, cùng gần 200 cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBVC-LĐ đang làm việc tại Phân hiệu.
Trong đêm vui Trung thu các cháu được tham gia nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa, các trò chơi vui nhộn; đồng thời được thưởng thức những màn ảo thuật, võ thuật, múa kiếm… ngoạn mục và tiết mục múa lân mãn nhãn.

Tại đây, Nhà trường trao tặng 41 phần quà cho các cháu đạt thành tích tốt trong năm học 2018 – 2019 (mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng) và hơn gần 200 phần quà trung thu cho tất cả các cháu là con em CBVC&LĐ trong nhà trường. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên khích lệ tinh thần các bé trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ…

Tổ chức Trung thu dành cho con CBVC-LĐ nhà trường là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên và BCH Công đoàn Phân hiệu. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em CBVC-LĐ nhằm tạo điều kiện cho cá cháu có dịp gặp gỡ, giao lưu, vui chơi. Từ đó, khuyến khích các cháu tích cực chăm chỉ hơn nữa trong việc học tập, rèn luyện.

Một số hình ảnh của hoạt động:
 

Thầy Cao Phi Long tặng quà cho các cháu đạt thành tích tốt trong năm học 2018-2019

 

Thầy Phạm Văn Sỹ tặng quà cho các cháu đạt thành tích tốt trong năm học 2018-2019

 

Cô Lê Ngọc diệp tặng quà cho các cháu đạt thành tích tốt trong năm học 2018-2019

 

Các cháu tham gia tiết mục văn nghệ

 

Các cháu tham gia tiết mục văn nghệ

 

Tiết mục luyện công của đội lân

 

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm